30 chiếc Rolls-Royce Phantom đã được chuyển tới khách sạn The 13

30 chiếc Rolls-Royce Phantom đã được vận chuyển từ Goodwood, Anh quốc tới khách sạn The 13 tại Macao với sự ủy quyền của doanh nhân giàu có  Stephen Hung.

Đây là lô hàng đầu tiên của những chiếc Phantom “hàng thửa” sau triển lãm Geneva 2016. Đây cũng là đơn đặt hàng lớn nhất trong lịch sử hãng Rolls-Royce.

Được phối hợp, hợp tác chặt chẽ từ doanh nhân Hung, hạm đội 30 chiếc Phantom trục cơ sở dài sẽ có mặt tại khách sạn The 13, trong đó có 2 chiếc bản Gold.

Sơn ngoại thất áp dụng cho Phantom của The 13 được pha chế theo công thức đặc biệt “Stephen Red” theo yêu cầu riêng của ông Hung, bổ sung thêm cặp siêu xe được sơn tay màu vàng. Mâm 21 inch của những siêu limo đặc biệt cũng được sơn màu “Stephen Red” đồng bộ.

2 chiếc Phantom Gold, được sử dụng cho khách hàng đặc biệt sẽ có biểu tượng Spirit of Ecstasy mạ vàng, lưới tản nhiệt Pantheon mạ vàng, chỉ khâu nội thất cũng có màu vàng và huy hiệu Rolls-Royce nạm kim cương. Ngoài ra nước sơn “Stephen Red” cũng được pha trộn với vàng mịn nguyên chất.

p90237037_highres_shipment-of-thirty-b_800x457

Nội thất thủ công cũng được thiết kế tinh xảo như ngoại thất của siêu xe. Gỗ nhuộm đặc biệt đồng bộ với màu “Stephen Red”, hàng ghế sau kẻ caro theo vân đá cẩm thạch giống với sảnh chính khách sạn The 13. Đồng hồ trong xe được thiết kế theo sự hợp tác với chủ thương hiệu đá quý Graff.

Khách sạn này sẽ sớm đưa vào hoạt động với dàn xe khủng của Rolls-Royce trong năm 2017.

ho tro khach hang

 

Bình luận bằng Facebook