[Ảnh] Gắn logo mới Stinger, Kia sẽ có dòng hạng sang như Genesis ?

Thay vì gắn logo Kia như những lần xuất hiện tại Bắc Mỹ hay châu Âu, sedan thể thao Stinger bất ngờ gắn logo thương hiệu hoàn toàn mới tại sân nhà Seoul Motor Show.

Kia Stinger được ra mắt với nỗ lực lôi kéo khách hàng phân khúc hạng sang tại nhiều thị trường đang mất dần về phía những hãng xe Đức hay những đồng hương Lexus, Genesis,… Thực tế những Kia Cadenza hay Kia Quoris cũng đang có mức giá tương đương với những dòng hạng sang, tuy nhiên chúng vẫn gắn logo của hãng xe mang ấn tượng… xe phổ thông.

Thành công của thương hiệu Genesis từ Huyndai có lẽ đang tác động đến “người anh em” Kia và hãng sản xuất xe Hàn Quốc đã có thể đã chọn Stinger là khởi đầu cho thương hiệu mới. Điều này khá giống với Huyndai khi chọn Genesis G90, một sedan hạng sang.

Chưa rõ Kia có thực sự công bố thương hiệu hạng sang mới hay không nhưng logo mới đã được công bố với chữ E cách điệu và dòng chữ Stinger.

Sedan mới Kia Stinger có động cơ diesel 2.2 lit

Kia Stinger có 3 lựa chọn động cơ với động cơ tăng áp kép 3.3 lit V6 365 HP, động cơ 2.0 lít 4 xi lanh 247 HP và động cơ diesel 2.2 lit 200 HP. Stinger 3.3 V6 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,9 giây.

Bình luận bằng Facebook