Bang & Olufsen nâng tầm trải nghiệm Acoustic cho Audi A8 2018

Chiếc Audi A8 2018 mới đây sẽ được nâng cấp dàn âm thanh Bang & Olufsen 3D với hệ thống lên tới 23 loudspeakers, với 4 vị trị loa giả lập 3D tạo hiệu ứng âm thanh vòm đỉnh cao.

Audi muốn mang đến trải nghiệm xa xỉ, với hệ thống giải trí âm thanh 3D, mang cả rạp hát lên chiếc sedan sang trọng nhất của hãng.

Hệ thống âm thanh 3D cao cấp này, lần đầu tiên được giới thiệu trên chiếc SUV 7 chỗ Audi Q7 vào năm 2015. Tuy nhiên, Bang & Olufsen đã có sự nâng cấp cho chiếc Audi A8 2018 với việc trang bị tới 4 loa 3D khuyếch đại âm  trên vị trí cột A và 2 bên khung sườn phía sau, cho trải nghiệm âm thanh vòm 1 cách đầy đủ.

Hệ thống loa 3D mới có công suất tới 1,920W, giảm thiểu được việc sinh nhiệt khi hoạt động và cho chi tiết âm thanh cao, là thành quả của sự kết hợp giữa Audi và Viện Fraunhofer tại Erlangen, đây là viện khoa học danh tiếng chuyên nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ mới tại Đức.

Hệ thống âm thanh 3D Bang & Olufsen là một tùy chọn, giá của dàn âm thanh này không được hãng công bố, tuy nhiên chúng tôi dự đoán nó cũng không dưới $10.000. Bên cạnh đó thì Bang & Olufsen vẫn cung cấp hệ thống loa Premium Sound System tiêu chuẩn theo xe.

Bình luận bằng Facebook