Bentley Bentayga Mulliner lần đầu lộ diện

Phiên bản cao cấp nhất của siêu SUV là Bentley Bentayga Mulliner đã được công bố trước khi có mặt tại Triển lãm Geneva.

Được sản xuất bởi bộ phận vận hành riêng của Bentley, phiên bản Bentayga Mulliner được xem là cao cấp nhất của dòng SUV đình đám. Nếu bạn nghĩ Bentayga thường đã đủ sang trọng thì bạn nên suy nghĩ lại vì “Bentley luôn có chỗ cho sự sang trọng hơn nữa“.

Bentayga Mulliner được trang bị độc quyền 2 màu sơn ngoại thất cùng vành hợp kim độc đáo 22 inch với vòm bánh xe nổi bật, các huy hiệu độc quyền cùng lưới tản nhiệt mạ crom màu bạc.

Sự khác biệt của Bentley Bentayga Mulliner là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại. Nội thất có sự phân cực màu sắc với ghế sau có màu sắc khác với ghế trước, khách hàng sẽ có 7 phối màu đề nghị. Ghế ngồi được khâu thủ công và thêu với chỉ tương phản.

Trải nghiệm Bentley Bentayga 2017 bản máy dầu

Nội thất được ốp gỗ Ombré Burr Walnut Veneer độc quyền riêng cho phiên bản của Mulinner, các chi tiết khác được ốp gỗ thường độc đáo. Ngoài ra Bentley Bentayga Mulliner sẽ có hệ thống chiếu sáng với 6 tùy chọn, nhãn Mulliner sáng ở bậc lên xuống và hệ thống âm thanh cao cấp 20 loa công suất 1950 W. Sự sang trọng còn thể hiện ở tính năng làm mát đồ uống kết hợp với bộ ly tách Cumbria Crystal hàng thửa.

Sức mạnh của Bentley Bentayga Mulliner tới từ động cơ 6.0 lit W12 đạt công suất 608 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm, giúp siêu SUV này tăng tốc 0-100 km/h trong 4,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 301 km/h.

Với những tiêu chuẩn độc quyền Bentley Bentayga Mulliner sẽ sản xuất với số lượng rất hạn chế và đặt hàng sẽ bắt đầu vào mùa xuân này. Phiên bản cao cấp này sẽ được trưng bày tại Triển lãm Geneva.

Bình luận bằng Facebook