Bentley Continental GT Convertible Mulliner kịch độc tại Hà Nội

Đây là chiếc Bentley Continental GT Convertible Mulliner hàng thửa, được sản xuất theo xu hướng cá nhân hóa, với các chi tiết tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. Xe hiện có tại Showroom Việt Thắng Auto, đơn vị nhập khẩu những chiếc xe độc nhất về Việt Nam.

Bentley có một bộ phận chuyên thực hiện những yêu cầu riêng của khách hàng, có tên là Mulliner, xe được sản xuất dựa trên nguyên mẫu của một mẫu xe cụ thể nào đó, sau đó có thể thay đổi những tùy chọn riêng cho khách hàng. Đây là chương chình cá nhân hóa xe giống như Bespoke của Rolls-Royce. 

Bentley Continental GT Convertible Mulliner hàng thửa có kích thước 4.806, x 1.944 x 1.404 mm. Trục cơ sở của xe ở mức 2.746 mm. Ngoại thất nguyên mẫu theo phong cách truyền thống của Bentley với cụm đèn pha tròn, xunh quanh là các bóng đèn LED ban ngày, cụm lưới tản nhiệt mắt cáo cỡ lớn với những thanh inox sáng bóng dầy dặn và cứng cáp. Vành hợp kim 21 inch 5 chấu lớn nổi bật của Bentley, cụm đèn hậu với bóng LED hình quả chám đẹp mắt. Xe nổi bật với chiếc mui bạt màu đỏ, cùng tông với màu nội thất.

Bên trong nội thất nổi bật với tông màu đỏ, và các chi tiết ốp gỗ mang phong cách cổ điển, đồng hồ dạng analog kết hợp với màn hình điện tử chính giữa. Bảng số và cần số cũng cho cảm giác cổ điển, các chi tiết logo Bentley trên ghế bằng chỉ hoàn toàn được khâu thủ công, Mulliner cũng không quên thêu logo của mình lên.

Chiếc Bentley Continental Convertible trang bị động cơ W12, 6.0L, tăng áp kép cho công suất 567 mã lực tại 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 700 Nm tại 1.700 vòng/phút.

Chi tiết xe liên hệ Việt Thắng AutoHotline: 01234.87.9899

 

Bình luận bằng Facebook