BMW 528i M Performance chỉ dành riêng cho Malaysia

BMW 5-Series đã có phiên bản mới, nhưng hãng xe Đức đã không sử dụng để sản xuất một phiên bản đặc biệt

Với tên gọi 528i M Performance Edtion, phiên bản đặc biệt này chỉ dành cho thị trường Malaysia và giới hạn bán ra chỉ 100 chiếc. Mỗi chiếc sẽ “ngốn” RM363.800 hay $91.365, có nghĩa là còn rẻ hơn cả 528i tiêu chuẩn tới $ 3.765 mà còn được thêm bộ body kit M Performance “nâng cấp thiết kế và nâng cao tiêu chuẩn khí động học” theo hãng giải thích.

Trong 100 năm lịch sử của BMW Group, chúng tôi không chỉ đầu tư mạnh mẽ cho BMW Group ở Malaysia mà còn phát triển các mẫu xe độc đáo. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các cơ hội để đảm bảo rằng khách hàng tại Malaysia có những trải nghiệm cao cấp với xe của BMW” CEO của BMW Group Malaysia, Han Sang Yun phát biểu.

Ngoại hình BMW 528i M bao gồm lưới tản nhiệt màu đen bóng, hốc gió trước làm bằng sợi carbon, hông xe thiết kế mới, cánh gió nắp cốp bằng chất liệu nhẹ và huy hiệu M Performance, các trang bị chưa được công bố nhưng được kì vọng sẽ giữ nguyên. Hiện mẫu xe tiêu chuẩn được trang bị đèn pha LED, bánh xe hợp kim 19 inch, điều hòa nhiệt độ 4 vùng, hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon, cửa sổ trời và màn hình head-up.

Sức mạnh của BMW 528i M Performance tới từ động cơ 2.0 lít TwinPower Turbo four có công suất 240 mã lực và mô men xoắn 350 Nm, truyền lực tới 4 bánh thông qua hộp số ZF tự động 8 cấp. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h mất 6,2 giây và tốc độ tối đa đạt 250 km/h.

 

Bình luận bằng Facebook