Chevrolet Cruze 2016 1.4 Turbo – 5 ấn tượng đầu tiên

Phân khúc sedan compact sẽ đón nhận Chevrolet Cruze 2016.

Thương hiệu xe từ Mỹ đã công bố phiên bản mới của sedan cỡ nhỏ Cruze thế hệ thứ 2. Phiên bản trước của dòng xe chứng tỏ rằng General Motors có thể cạnh tranh lại với các mâu xe như Honda Civic hay Toyota Corolla. Sau đây là 5 ấn tượng về sau lần đầu lái xe:

Cảm hứng Impala

Một chiếc sedan mới với ngoại hình đặc trưng từ Chevrolet. Một vài năm qua, các xe của hãng có ngoại hình như đúc từ một khuôn. Điều đó cho thấy, Chevrolet Cruze có thiết kế của Malibu và Impala có mang cảm hứng tuyệt vời, mặc dù vẫn theo đuổi kiểu của sedan trước đây mà đáng ra chỉ nên áp dụng cho xe 5 cửa.

Không gian nội thất

Ngồi phía sau vô lăng, tạo cảm giác như đang ngồi xe minivan với kính chắn gió lớn và luồng ánh sáng tốt. Không gian duỗi chân ở phía sau không có gì đặc biệt. Tuy vậy nó đã cải thiện so với Cruze thế hệ cũ, nhưng vẫn chưa so sánh được với các đối thủ Honda Civic và Volkswagen Jetta.

Tiết kiệm với động cơ

Dưới nắp capo là động cơ turbo-4 dung tích nhỏ hứa hẹn tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ 1.4 lít của Chevrolet Cruze sẽ kết hợp với hộp số 6 cấp tự động hoạt động khá tốt và không có nhiều lỗi. Theo chỉ số nhiên liệu EPA là 9,4 lít/ 100 km đường đô thị, 7,1 lít/ 100 km đường cao tốc. Hệ thống Start – Stop mà không thêm chi phí là rất tuyệt vời.

Cruze nhỏ gọn

Việc giảm trọng lượng xe đi 113 kg giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng cũng đồng thời thay đổi cảm giác về xe. Nếu so với một chiếc xe Đức có sức mạnh như thế, lái xe sẽ cảm nhận rõ rệt các bánh xe. Với tay lái nhẹ hơn Cruze khi đi tốc độ cao mang cảm giác tốt hơn. Cảm giác khá giống với Honda Civic.

Giá tốt

Chevrolet Cruze 2017 Premier thiếu 1 số tùy chọn như cửa sổ trời  và chuyển hướng , với giá bán thấp hơn 25.000 USD. Xe sẽ bao gồm ghế ngồi có sưởi, wi-fi, ghế lái chỉnh điện và các bánh xe hấp dẫn. Đây là một mẫu xe có giá tốt.

 

Bình luận bằng Facebook