Chiếc BMW i8 Lava Red dành riêng cho công chúa Abu Dhabi

Cơn lốc mang tên BMW i8 vẫn duy trì sức hút giới trẻ trên toàn thế giới, trong đó có nàng công chúa Al Hawi của Abu Dhabi. Nàng công chúa sẽ có cho riêng mình chiếc BMW i8 Lava Red được thửa riêng, hãy xem chiếc i8 của nàng công chúa từ Trung Đông.

Chiếc BMW i8 Lava Red của nàng công chúa không có thay đổi về nội thất và trang bị, vẫn mang trên mình khối động cơ với hệ dẫn động hybrid nguyên bản, bao gồm máy xăng 3 xy-lanh TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít và mô-tơ điện. Hệ dẫn động tạo ra công suất tối đa 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 6 cấp.

Điểm nhấn giúp nàng công chúa trở nên nổi bật và ai cũng sẽ biết đó là xe của công chúa bởi vì, màu sơn nổi bật của nó với tên riêng là Lava Red có nghĩa là màu đỏ của dung nhan trên miệng núi lửa. BMW Abu Dhabi khẳng định họ là người duy nhất sở hữu màu sơn này, khách hàng chỉ có thể tìm thấy và đặt riêng tại đây.

 Ngoài ra chiếc BMW i8 của công chúa đã được thay thế bộ la-zăng mới 5 chấu, phía đuôi được lắp thêm cánh gió cho khả năng khí động học tốt hơn, xe bám đường hơn khi chạy với tốc độ cao, ngoài ra trong nội thất chúng ta có thể thấy dải đường viền màu đỏ hết sức tinh tế, không làm thay đổi quá nhiều nguyên bản trong cabin.

Hãy thử xem lại chiếc BMW i8 2016 đang có sẵn tại showroom ở Hà Nội xem sao

>> 360 độ BMW i8 ngay tại Showroom

Bình luận bằng Facebook