Chiêm ngưỡng BMW M4 siêu hiếm tại Tây Ban Nha

BMW giới thiệu một phiên bản M4 độc quyền tại Tây Ban Nha có tên gọi CS phục vụ cho cuộc thi Competition Sport.

Lúc đầu BMW M4 CS được cho là sẽ là sự kết hợp giữa M4 thông thường và M4 GTS hiệu suất cao, tuy nhiên thông tin cho thấy phiên bản đặc biệt này còn hơn cả sự kết hợp giữa M Performance và các chi nhánh của BMW.

Hãng xe Đức sẽ chỉ sản xuất 60 chiếc CS cho thị trường các nước Địa Trung Hải, con số khá ít nếu so sánh với BMW M4 GTS có số lượng 700 chiếc trên toàn thế giới.

Trong khi M4 GTS điều chỉnh ghế ngồi để giảm trọng lượng đi 80 kg và nhận thêm sức mạnh 68 mã lực từ BMW M4 Coupe nâng tổng công suất đạt 493 mã lực, thì CS không nâng hiệu suất cao đến thế.

BMW M4 CS sử dụng động cơ 3,0 lít tăng áp kép 6 xi lanh thẳng hàng sử dụng công nghệ phun nước để nâng công suất thêm 25 mã lực từ M4 Coupe đạt 450 mã lực với hộp số ly hợp kép 7 cấp truyền động cầu sau.

Chưa rõ BMW M4 CS có trọng lượng nhẹ hơn so với M4 tiêu chuẩn hay không, nhưng chắc chắn phiên bản đặc biệt này sẽ có bánh xe  sử dụng hệ thống phanh chất liệu Carbon Ceramic như trên GTS giúp xe nhẹ hơn 13,5 kg.

Xe đi kèm với hệ thống thích nghi M tiêu chuẩn và lazang hợp kim nhẹ 20 inch màu bạc. Những chi tiết khác biệt ngoại thất bao gồm cánh gió M Performance, đường gân bên hông, carbon sợi ở cánh lướt gió trước, khuếch tán phía sau và các mũ gương.

BMW M4 CS sẽ có 3 màu ngoại thất tùy chọn bao gồm Brilliant White đi kèm cabin bọc da màu đen, Individual San Marino Blue với cabin tông màu nâu, màu đen Jerez với cabin tùy chọn màu đen hoặc nâu. Dù tùy chọn màu nào thì nội thất sẽ vẫn nổi bật với các chi tiết được làm từ sợi carbon, các thiết bị được nâng cấp bao gồm hệ thống âm thanh, màn hình Head Up,…

Tại Tây Ban Nha BMW M4 CS sẽ sớm có thể đặt hàng với giá bán khởi điểm €132,900 (~ $151,100), cao hơn €40,800 so với phiên bản chuẩn M4.

Bình luận bằng Facebook