Chiêm ngưỡng SUV đầu tiên của Genesis GV80 chạy pin nhiên liệu

Concept Genesis GV80 pin nhiên liệu đã chính thức ra mắt tại New York Auto Show, đây cũng là SUV đầu tiên mà thương hiệu hạng sang từ Hàn Quốc giới thiệu.

GV80 đánh dấu thời điểm Genesis tham gia dòng xe đa chức năng hạng sang với ngoại hình đẹp mắt và khoang lái rộng rãi, hiện đại.

Genesis GV80 sử dụng động cơ pin nhiên liệu hydro mới nhất, cùng với đó hãng cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu để đưa công nghệ này lên các dòng xe khác.

Phía trước SUV mang vẻ đặc trưng của lưới tản nhiệt Genesis cùng cụm 4 đèn pha nằm ngang tạo sự nổi bật khi vận hành trên đường. Phía sau của GV80 cũng là cụm đèn hậu mảnh nằm ngang ôm phần cạnh sau. Dù với thiết kế khá đơn giản nhưng công nghệ sợi quang laser tạo đủ cánh sáng cho xe. Ngoại hình xe mang thiết kế đường cong parabol, chắn bùn lớn, lazang 23 inch và tay nắm cửa điện tử.

GV80 Concept có nột thất khá ấn tượng, với các chi tiết thực hiện bằng thủ công xuất sắc và công nghệ hiện đại. Xe có bảng điều khiển dạng hình cầu với màn hình trung tâm 22 inch OLED. Điểm quan trọng màn hình phân ra 2 khu vực riêng biệt cho lái xe và hành khách với giao diện sáng tạo bộ điều khiển đa chức năng mới và cảm ứng điện dung.

Ngoài ra Genesis cũng có các miếng kim loại tích hợp vào trong các chi tiết gỗ với khả năng cảm ứng thành phím bấm chức năng như Chỉ dẫn hành trình, Giải trí, mạng xã hội và điều hòa nhiệt độ. Khi hành khách chạm vào các phím kim loại này họ sẽ kiểm soát 1 phần màn hình mà không ảnh hưởng tới lái xe.

Với cabin thủ công Genesis GV80, hãng đã sử dụng da aniline với khâu vân kim cương ở ốp cửa, ghế ngồi và bảng điều khiển. Bảng điểu khiển có sự tương phản màu giữa các chi tiết bọc da thuộc và da lộn.

 

Bình luận bằng Facebook