Chọn Lexus LX570 2016 nhập Mỹ hay Trung Đông

Thị trường xe nhập khẩu Lexus LX570 2016 có 2 nguồn chính là nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ và từ Trung Đông, khách hàng trong nước cũng có những câu hỏi như nên mua xe Trung Đông hay xe Mỹ.

Xin có đôi lời chia sẻ về Lexus LX570 2016 nhập Mỹ và nhập Trung Đông.

Chúng ta biết rằng LX570 được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu ra thị trường toàn cầu, và dĩ nhiên tại mỗi thị trường khác nhau, thị hiếu và những đòi hỏi của khách hàng là khác nhau, nên cũng sẽ có những thay đổi sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Mỹ là thị trường khó tính và đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó thì chúng ta cũng biết rằng Trung Đông là thị xa xỉ nhất thế giới, đây là 2 thị trường tập trung nhiều nhất những siêu xe và xe sang trọng bậc nhất thế giới.

Quay lại chiếc SUV cỡ lớn hạng sang của Lexus, cũng là chiếc SUV full-size đắt khách nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ không nhắc tới mẫu xe được phân phối chính hãng bởi Lexus Việt Nam. Nói đến xe nhập khẩu nguyên chiếc, khách hàng tại Việt Nam vẫn ưu chuộng nhất những mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, vì sự tin tưởng chất lượng cũng như những mẫu thiết kế mới nhất và trang bị hiện đại, hệ thống an toàn tiêu chuẩn Mỹ. Bên cạnh đó, khách hàng trong nước cũng dần biết đến và quen thuộc với những mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Đông, một thị trường xa xỉ bậc nhất thế giới và cũng là nơi có khí hậu khắc nghiệt nhất thế giới với những sa mạc nóng nhất thế giới.

Khách hàng đặt câu hỏi nên chọn chiếc Lexus LX570 2016 nhập Trung Đông hay nhập Mỹ ? Vậy xin hỏi tiêu chí khi chọn chiếc SUV hạng sang của bạn là gì ? Tin chắc rằng khách hàng lựa chọn chiếc SUV cỡ lớn này là những người có nhu cầu đa dụng, thường xuyên có những chuyến đi xa và đa địa hình, cần một mẫu xe lớn, rộng rãi thoải mái, hệ số an toàn cao nhất và hệ thống giải trí đáp ứng cho những chuyến đi xa khỏi trung tâm thành phố. Lexus LX570 2017 mẫu SUV với 8 chỗ ngồi, phân khúc hạng sang, được đánh giá là chiếc chuyên cơ mặt đất dành cho những doanh nhân thành đạt hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu trên của khách hàng, LX570 chính là chiếc SUV được thừa hưởng hoàn toàn những khả năng off-road tốt nhất trên chiếc mẫu Toyota Landcruiser 5.7 V8 được coi là ông vua off-road.

Xe Trung Đông và xe Mỹ có khác nhau không ? Xin trả lời là có. Về nội thất xe Mỹ thường có trần sáng màu, xe Trung Đông có trần sáng màu hoặc màu tối tùy bản phối theo màu nội thất, nội thất xe Trung Đông có nhiều màu lựa chọn hơn xe Mỹ, màu được ưu chuộng nhất là nội thất màu da bò. Về ngoại thất, LX570 2016 nhập Trung Đông có nẹp cửa mạ crom xe Mỹ không có, xe Trung Đông có nẹp nhôm trên mặt bệ cốp sau xe Mỹ không có. Đây là những khác biệt về nội thất và ngoại thất khách hàng tinh ý sẽ có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường, ngoài ra xe Trung Đông thường có những bản độ nhiều đồ chơi hơn, như hệ thống loa được tăng thêm công suất và thêm loa vệ tinh hay nội thất được làm mới…Tóm lại, những mẫu xe nhập luớt Trung Đông thường được gọi ngắn gọn là nhiều đồ chơi hơn so với những mẫu nhập lướt từ Mỹ.

Tại Trung Đông có cả những bản dành riêng như Lexus LX570 Sport 2016 hay bản Limited, chúng tôi sẽ có những bài dành riêng cho những mẫu xe đặc biệt này. Đến đây, cũng hi vọng khách hàng có thêm thông tin hữu ích tìm hiểu về chiếc LX570 2016 trước khi mua xe.

Mọi thông tin cần giải đáp xin liên hệ: 01234.87.9899

Bình luận bằng Facebook