Chúc mừng khách hàng đầu tiên sở hữu Genesis G90 !

Genesis G90 2017 dòng sedan cao cấp nhất của thương hiệu hạng sang tách ra từ hãng Huyndai vừa chính thức giao hàng tại Mỹ.

Russ Johnson vừa chính thức trở thành người đầu tiên sở hữu Genesis G90 và nhận chìa khóa xe tại một buổi lễ đặc biệt tổ chức tại Round Rock Genesis ở Texas.

Là một người đam mê và trung thành với thương hiệu Huyndai, từng sở hữu cả Equus lẫn Genesis, đây là minh chứng cho chất lượng của dòng xe cao cấp này” Mr. Johnson cho biết “Cho dù tôi có thể lựa chọn bất cứ xe hạng sang nào cùng phân khúc nhưng trải nghiệm và sự tiện nghi của dịch vụ của Genesis đưa đến cho tôi phong cách doanh nhân hay một ông chủ thực sự. Tôi rất hào hứng với sự ra mắt của thương hiệu Genesis và tôi rất vinh dự là chủ sở hữu đầu tiên của G90″.

Genesis G90 được trang bị 2 hệ thống truyền động, bao gồm động cơ tăng áp kép 3.3 lít V6 365 mã lực và 5.0 lít V8 420 mã lực. Cả 2 động cơ đều sử dụng hộp số 8 cấp tự động với hệ truyền động H-Trac AWD của Genesis.

“Là thương hiệu hạng sang thứ 2 được khai sinh trong thế kỷ 21, chúng tôi rất vui mừng được đóng góp vào thời khắc lịch sử này của Genesis. Michael Williams- Tổng giám đốc của Round Rock Genesis phát biểu.”Genesis G90 cung cấp những đặc điểm quan trọng của xe sang trọng đẳng cấp thế giới, Genesis cam kết độc quyền sở hữu chúng và tạo sự khác biệt với các xe hạng sang cỡ lớn khác”.

Genesis là thương hiệu đầu tiên cung cấp các dịch vụ kết nối thông qua dịch vụ Alexa – Amazon, cho phép chủ sở hữu xe gửi lệnh từ xa tới các tính năng như khởi động xe có mở điều hòa, khóa hoặc mở khóa xe, kiểm soát còi xe và đèn xe.

Genesis G90 chính thức chốt giá bán từ 1,51 tỷ

Bình luận bằng Facebook