Cristiano Ronaldo tự thưởng siêu xe triệu đô Bugatti Veyron Grand Sport

Sau khi đoạt chức vô địch châu Âu, siêu sao Cristiano Ronaldo đã tự thưởng cho mình 1 trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới Bugatti Veyron Grand Sport.

CR7 đã viết trên trang cá nhân Instagram mô tả 2 bức ảnh :The animal arrive” (Quái thú đã về) and “Soon your honor arrive” (sự vinh dự đã đến). Tiếng Anh của anh chàng cầu thủ người Bồ có vẻ không chuẩn lắm, nhưng gu chọn xe của CR7 rất ấn tượng dù cho chỉ là chiếc Veyron, khi mà Bugatti Chiron ra mắt chưa được lâu.

Theo tờ Mirro, Bugatti Veyron Grand Sport đã được gửi về nhà của Cristiano Ronaldo tại Madrid trong khi siêu sao này đang vi vu trên chiếc du thuyền sang trọng được đồn là thuê với giá $ 40.000/ tuần.

Trong những chiếc xe mà Ronaldo đang sở hữu, Veyron Grand Sport có lẽ là chiếc xe tốc độ nhất. Với tốc độ tối đa có thể đạt 408 km/h, khả năng nước rút 0-100 km/h trong 2,5 giây, siêu xe gần 100 mã lực dễ dàng đánh bại Porsche 911 Turbo S hay Lamborghini Aventador LP 700-4 mà CR7 đang sở hữu.

Trong trận chung kết Euro 2016, CR7 đã bị Payet của Pháp gây chấn thương và không thể chơi trọn vẹn trận đấu. Còn gì tuyệt hơn khi tận hưởng cup vô địch cùng với siêu xe triệu đô Bugatti Veyron Grand Sport nhằm giúp hồi phục chấn thương

 

Bình luận bằng Facebook