Đã có thể đặt hàng Toyota Innova 2016, nhận xe vào tháng 8

Toyota Innova 2016 đã được hãng đưa về thủ đô để chuẩn bị cho buổi ra mắt khách hàng vào tuần sau ngày 19/07.

Tháng trước Toyota Innova thế hệ mới bất ngờ xuất hiện tại Phú Thọ. Dù 19/07 xe mới ra mắt thị trường nội nhưng hiện tại các showroom chính hãng đã có xe và cho phép đặt hàng.

skygovn-toyota-innova-2016-gia-toyota-innova

Sau 11  năm kể từ ngày thay thế Toyota Zace, đến nay Innova mới ra mắt thế hệ thứ 2 với nhiều cải tiến đặc biệt về ngoại hình và nội thất. Vẻ ngoài tổng thể của Toyota Innova 2016 không có thay đổi nhiều về kích thước nhưng có sự nâng cấp sang trọng và cao cấp hơn hẳn trước kia với lưới tản nhiệt hình lục giác, đèn pha LED.

Nội thất cũng bọc da sang trọng, vô lăng 4 chấu tích hợp phím chức năng, màn hình cảm ứng trung tâm có cổng kết nối USB, Bluetooth, hệ thống điều hòa tự động, chìa khóa thông minh, nút Push khởi động.

skygovn-toyota-innova-2016-gia-toyota-innova-2

Hiện chưa có thông tin chính thức về động cơ của Toyota Innova 2016, nhiều khách hàng mong đợi mẫu MPV bán chạy này sẽ có động cơ tăng áp giống như các thị trường trong khu vực.

Hệ thống an toàn trên Toyota Innova 2016 sẽ có ABS, EBD. Nếu như có bản Q (hoặc ở Việt Nam có thể chỉ là V) thì sẽ có thêm ổn định thân xe VSC, khởi hành ngang dốc HAC và 7 túi khí tiêu chuẩn.

skygovn-toyota-innova-2016-gia-toyota-innova-3

Hiện Toyota Innova chính hãng thế hệ hiện tại có mức giá từ 758 triệu – 867 triệu. Nhiều thông tin cho rằng Toyota Innova 2016 nhiều khả năng sẽ tăng giá 30 triệu – 40 triệu. Theo đánh giá riêng đây là mức tăng hợp lí với những nâng cấp mà mẫu xe đa dụng này cung cấp ra thị trường.

skygovn-toyota-innova-2016-gia-toyota-innova-4

Giá xe Toyota Innova 2016 sẽ tăng ???

Bình luận bằng Facebook