Ford Expedition 2018 thế hệ mới tạo nên cơn sốt không nhỏ

Xuất hiện hoành tráng và ấn tượng tại Chicago Auto Show, Ford Expedition 2018 thế hệ mới nhất đã tiêu tốn nhiều giấy mực của giới báo chí.

Tận dụng kinh nghiệm sản xuất trên bán tải F-150, nhà sản xuất Ford đã làm cho SUV cỡ lớn Expendition thế hệ mới nhẹ hơn nhiều. Thế hệ mới đã sử dụng thân hoàn toàn bằng nhôm và khung thiết kế lại có độ bền cao.

Cụ thể hơn Ford Expendition 2018 nhẹ hơn trước 136 kg đồng thời được trang bị hệ thống truyền động hiện đại với động cơ 3.5 lít Ecoboost V6 với hộp số tự động 10 cấp độc quyền.

Ford Expedition 2018 thế hệ mới đẹp như Cadillac Escalade

Truyền động AWD trên Expendition 2018 nay được trang bị khóa vi sai điện tử chống trơn trượt, hệ thống Pro Trailer Backup Assist đễ hỗ trợ khi xe cần kéo những toa xe hoặc vật thể nặng.

Hệ thống lái All-Terrain sẽ cho phép lựa chọn 6 chế độ lái cho Ford Expendition thế hệ mới với Normal, Sport, Tow/Haul, Eco, Grass/Gravel/Snow, Sand vả Mud/Rut.

Cabin của Expendition 2018 có thể chứa được 8 người ngồi với hàng ghế thứ 2 trượt để dễ dàng ngồi vào hàng thứ 3. Ngoài ra hãng xe Ford cũng trang bị cho SUV này nhiều công nghệ hiện đại như sạc không dây, Wi-fi hotspot, hệ thống thông tin giải trí SYNC3, hệ thống giải trí ghế sau, 4 ổ sạc 12 V, 6 cổng USB và ổ điện 110 V.

Bình luận bằng Facebook