Ford Expedition 2018 thế hệ mới đẹp như Cadillac Escalade

Mẫu SUV cỡ lớn Ford Expedition 2018 thế hệ mới đã chính thức công bố với khoang nội thất lớn, công nghệ và hỗ trợ lái hiện đại.

Nhà sản xuất xe Mỹ khẳng định thế hệ mới của Expendition 2018 sở hữu nhiều tính năng công nghệ hơn hầu hết các SUV cỡ lớn còn lại trên thị trường. Hệ thống bao gồm hỗ trợ đỗ xe chủ động cùng với công nghệ camera 360 cũng hỗ trợ đỗ xe.

Các tính năng tương tự khác xuất hiện trên Ford Expedition 2018 gồm hỗ trợ giữ làn, kiểm soát hành trình thích ứng với công nghệ stop and go, hệ thống phát hiện và chống va chạm cùng hệ thống thông tin điểm mù.

Với việc sử dụng các vật liệu cao cấp như thân khung từ nhôm và khung từ thép cường lực đã giúp all-new Expendition 2018 giảm khối lượng so với trước 136 kg. Trọng lượng nhẹ hơn đã giúp Expendition 2018 tiết kiệm nhiên liệu hơn, với động cơ 3.5 lít Ecoboost với tiêu chuẩn Auto Start-Stop. Kết hợp với hộp số 10 cấp tự động có khóa điện tử chống trượt và truyền động Intelligent 4WD.

Với hệ thống truyền động thông minh 4WD, khách hàng sở hữu Expendition có thể sử dụng hệ thống lái Terrain Management System, với chế độ “Normal” cho lái thông thường, “Sport” cho chuyến đi mạnh mẽ hơn, Tow/Haul cho sức kéo và hiệu suất tốt hơn, “Eco” giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn, Grass/Gravel/Snow được chọn khi lái trên các cung đường trơn trượt như đường ẩm ướt, băng tuyết, bùn,…và Mud/Rut cho các đoạn đường gồ ghề.

Ford Expendition 2018 thế hệ mới có thể chở tới 8 người nhờ vào hàng ghế thứ 2 có thể trượt để có thể dễ dàng di chuyển vào hàng ghế thứ 3. Cả 2 hàng ghế này đều có thể gập phẳng nhờ một nút bấm giúp bạn có thể chứa nhiều đồ đạc phía sau mà cửa hậu vẫn có thể đóng.

Ford Expendition hoàn toàn mới sẽ tràn ngập tại các showroom vào mùa thu năm nay với 3 phiên bản XTL. Limited và Platinum. Ngoài ra sẽ có bản Expendition 2018 XL dành cho các đơn vị thực thi pháp luật và các dịch vụ khẩn cấp.

Bình luận bằng Facebook