Ford Explorer Sport là SUV được yêu thích nhất

Theo một khảo sát của MaritzCX, Ford Explorer Sport đã đánh bại các đối thủ khác để trở thành xe được yêu thích nhất trong phân khúc này.

Nghiên cứu cho thấy Explorer Sport là SUV bình dân được bán nhiều nhất tại Mỹ. Kể từ khi ra mắt năm 2014, SUV của Ford đã có tăng trưởng doanh số 15%,  với cơ cấu người mua sinh năm từ 1965 đến 1978  chiếm 50%.

Ford có khách hàng rất thú vị, với nhiều khách hàng mua nó nhưng rất ít bán lại”- Giám đốc nghiên cứu của MaritzCX, Jim Mulcrone cho biết “Nghiên cứu của chúng tôi có 17% số khách hàng bình dân tự cho mình là các chuyên gia về xe, con số này gần với số người mua Ford Explorer Sport.”

[Ảnh] Cận cảnh SUV khủng Ford Explorer chỉ có giá 2,18 tỷ tại Việt Nam

Nghiên cứu cũng cho biết khách hàng mua Ford Explorer Sport có thu nhập trung bình 175.000 USD so với thu nhập 112.000 USD của cả dòng SUV bình dân. SUV này hiện có giá bán niêm yết là 45.205 USD tại Bắc Mỹ.

Khi khách hàng nhìn thấy Explorer Sport họ nhìn thấy, họ thấy được phong cách và hiệu suất của một SUV hạng sang nhưng giá thì thấp hơn phân khúc này khoảng 20.000 USD. ” Omar Odeh, Giám đốc Marketing Ford Explorer.”Khảo sát của chúng tôi cho thấy chủ sở hữu Ford Explorer đánh giá cao xe ở sức mạnh và tải trọng, cảm giác lái tốt, hiệu suất khá tốt”.

Explorer đã trình làng khách hàng Việt Nam trong tháng 10 tại VMS 2016, dự kiến Ford Việt Nam sẽ phân phối SUV này trong năm 2017 với giá bán trên dưới 2,2 tỷ đồng

Ford Explorer 2016 Limited lần đầu xuất hiên tại Việt Nam

Bình luận bằng Facebook