Ford F-150 2018 sẽ có động cơ diesel, phong cách và hiện đại hơn

Ford F-150 không những là xe bán tải bán chạy nhất tại Mỹ mà còn là xe bán chạy nhất của toàn bộ các dòng xe trong 35 đến 40 năm nay.

F-150 2018 cập nhật phong cách, hệ thống an toàn nâng cấp, tùy chọn truyền động mới, tất cả các phiên bản đều có tiêu chuẩn đèn Dearborn.

Ford F-150 2018 có thiết kế lưới tản nhiệt mới, đèn pha mới và cản trước thiết kế lại. Cản sau cũng có thiết kế mới cùng cổng sau thiết kế khác biệt cho các phiên bản từ XL đến Limited. Bánh xe cũng có thiết kế mới với lazang bằng nhôm.

Thay đổi đáng kể nhất của Ford F-150 là động cơ diesel 3.0 lít Power Stroke .

Động cơ xăng đốt trong Ecoboost có dung tích 2,7 lít và 3,5 lít có sự điều chỉnh giống như động cơ 3.3 lít V6 được cho sẽ có công suất 282 mã lực và mô-men xoắn 343 Nm và có tiêu thụ nhiên liệu được cải thiện. Ngay cả động cơ 5.0 lít cũng được cải thiện và kết hợp với hộp số 10 cấp tự động.

Để tạo thêm sức hút, Ford đã cung cấp thêm lựa chọn hệ thống điện tử mới. Các tùy chọn mới bao gồm chỉ dẫn hành trình thích ứng, hỗ trợ dự báo va chạm trước với phát hiện khách bộ hành, kết nối 4G LTE với phát wifi cho điện thoại và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen. Hệ thống thông tin giải trí Sync sẽ có camera quanh xe, hỗ trợ giữ làn, hỗ trợ điểm mù.

Bình luận bằng Facebook