Ford Mustang 2018 có bản cập nhật sử dụng hộp số 10 cấp

Sau khi thành công với thế hệ hiện tại trong 2 năm vừa qua, Ford Mustang 2018 là bản cập nhật lớn được đưa ra với nhiều thay đổi tích cực.

Ford Mustang 2018 có ngoại hình được làm mới với đèn pha mới, cản trước cập nhật, lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn và nắp capo thấp hơn 20mm. Phía sau có đèn hậu hình chữ C, khuếch tán được sơn màu đen, bản GT sẽ có thêm cánh gió nhỏ.

Với việc doanh số thấp nhất, phiên bản dùng động cơ 3.7 lít V6 đã bị Ford bỏ ra khỏi dòng xe Mustang, hãng sẽ tâp trung vào động cơ 2.3 lít Ecoboost và động cơ 5.0 lít V8 với hộp số 10 cấp tự động.

Hộp số sàn kết hợp với động cơ 5.0 lít V8 được nâng cấp một ly hợp kép và bánh đà kép lớn giúp phản hồi tốt hơn hộp số tự động 6 cấp.

Động cơ V8 cũng được thay đổi, được trang bị cổng phun nhiên liệu trực tiếp giúp Mustang 2018 tiết kiệm hơn và mạnh hơn dù hãng Ford chưa đưa ra công bố cụ thể nào. Động cơ Ecobosst 2.3 lít cũng sẽ có mô-men xoắn lớn hơn trước.

Ford Mustang 5.0 V8 tham gia cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu

Ford Mustang 2018 cũng đã chuyển cụm đồng hồ analog thành màn hình thông tin 12 inch cung cấp 3 chế độ xem khác nhau. Hệ thống van xả chủ động mới giúp lái xe có thể điều chỉnh tiếng động cơ V8, Ford cũng trang bị cho Mustang mới loạt an toàn chủ động như Pre-Collision Assist hỗ trợ dự báo va chạm có phát hiện người đi bộ, cảnh báo khoảng cách, cảnh báo làn khởi hành, hỗ trợ giữ làn và hệ thống chống buồn ngủ cho lái xe.

Ford Mustang mới cũng được trang bị giảm xóc mới, với một trục chéo bổ sung cho hệ thống treo phía sau giúp tăng độ cứng và thanh ổn định giúp xe phản hồi và kiểm soát ổn định hơn. Giảm chấn thích ứng MagneRide là tùy chọn lần đầu tiên xuất hiện ở bản cập nhật này.

Nội thất của xe được nâng cấp với các chất liệu tạo cảm giác tiếp xúc tốt hơn và sang trọng hơn. Nội thất có nhiều chi tiết được làm thủ công như chỉ khâu tương phản, tay nắm cửa trong, các viền tròn, viền bezel được làm từ nhôm.

Ford Mustang 2018 sẽ ra mắt thị trường Bắc Mỹ từ mùa thu này.

Bình luận bằng Facebook