Ford Mustang 5.0 V8 tham gia cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu

Ford Mustang mui trần đã được lựa chọn để tham gia cuộc thi MPG Marathon 2016 điễn ra tại Anh quốc.

“Ngựa hoang” là mẫu xe duy nhất mà Ford đưa đến cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu, với hiệu suất khá tốt 415 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm.

Xe tăng tốc 0-100 km/h trong 4,8 giây, nhưng với cuộc thi này đây không phải là điều cốt yếu, mà tập trung vào chỉ số tiêu thụ nhiên liệu 14,1 lít/100km.

Điều tuyệt vời của MPG Marathon là cuộc thi không chú trọng tới phong cách lái mà là sự quan tâm đến sự thân thiện với môi trường của xe”. Jerry Ramsdale, thuộc ban tổ chức sự kiện này cho biết, “Bằng cách lái thử xe Mustang và cho cả thế giới thấy sự cải thiện tiêu thụ nhiên liệu so với số liệu MPG chuẩn, Ford đang chứng minh đây là mẫu xe có hiệu suất tốt nhất có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường”.

Mustang 5.0 lít V8 mui trần sẽ được lái bởi Andy Dawson and Andy Marriott, những người đã cùng đạt giải thưởng năm 2012 cùng với chiếc Ford Fiesta ECOnetic 1.6 TDCi.

Kể từ khi phiên bản lái bên phải ra mắt tại đây từ đầu năm, hơn 3000 chiếc đã về với chủ nhân, 2/3 doanh số thuộc về phiên bản 5.0 lít V8″. Giám đốc bán hàng Ford UK Kevin Griffin phát biểu. “Điều này giúp Ford Mustang trở thành xe hiệu suất cao bán chạy hàng đầu tại Anh quốc. Xe hiệu suất cao không có nghĩa là tiêu tốn nhiên liệu, MPG Marathon năm nay sẽ chứng minh điều đó.”

Nếu bạn muốn tìm kiếm sự đa dạng thì hãy có mặt ở MPG Marathon năm nay, hãy thử hình dungh Mustang được trang bị công nghệ nào đó tương tự như xe chạy pin nhiên liệu Hyundai ix35 mà xem.

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 18-19/10, các ứng viên sẽ tìm cách để đạt lượng tiệu thụ nhiên liệu thấp nhất khi lái tới các điểm khác nhau như Silverstone tới Northamptonshire.

Bình luận bằng Facebook