G-Power ra tay, BMW M4 mui trần có công suất khủng khiếp

Danh sách các xe BMW mà G-Power nâng cao hiệu suất kéo dài thêm với BMW M4 được điều chỉnh công suất lên con số khủng khiếp.

Phần lớn khách hàng cho rằng BMW M4 động cơ tăng áp 3,1 lít 425 mã lực đạt được sự cân bằng giữa sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu, nhưng có một số người cho rằng công suất này là không đủ với một xe thể thao. Điều đó dẫn tới việc G-Power luôn sẵn sàng để biến đổi M4  trở thành một chiếc xe phi thường.

Với kinh nghiệm nhiều thập kỉ nâng cao khả năng tiềm ẩn của các xe BMW, những bản độ động cơ của G-Power luôn đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Đầu tiên G-Power sử dụng thiết bị có tên Bi-Tronik 2 V1-ECU để mang lại công suất xe không nhỏ hơn 513 mã lực và 700 Nm mô men xoắn. Đó chưa phải là tất cả, vì vào công đoạn cuối những thay đổi của G-Power mang lại công suất 600 mã lực và 740 Nm mô men xoắn. Để có thành quả này G-Power đã tỉnh chỉnh hệ thống tăng áp sử dụng bánh xe lớn và làm bằng chất liệu nhẹ.

Kết quả là có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 3 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km/h. Với vật liệu nhẹ sử dụng ở hệ thống ống xả còn giúp âm thanh của mẫu xe này thể thao và hay hơn.

Để đảm bảo vận hành hoàn hảo hơn cho M4 G-Power cung cấp cho khách hàng gói lazang 21-inch HURRICANE RR.

Bình luận bằng Facebook