Genesis G80 2017 đạt chứng chỉ an toàn cao nhất của NHTSA và IIHS

Được phát triển dựa trên sự thành công của Huyndai Genesis, Genesis G80 2017 gần như có tất cả các tính năng an toàn cần thiết.

Bản thân thương hiệu Genesis không được thử nghiệm kiểm tra của cả 2 cơ quan trên, nhưng về cơ bản so với Huyndai Genesis các bài test an toàn là tương đồng.

Với các bài kiểm tra của National Highway Traffic Safety Administration (NHTSA), Genesis G80 đạt 5 sao an toàn với sức chịu lực, va chạm trước và va chạm bên.

Với các bài test của Insurance Institute for Highway Safety (IIHS), Genesis G80 đạt điểm “Tốt” trong bảo vệ hành khách, “Cực tốt” hoặc “Xuất sắc” với điểm chống va chạm phía trước. Chứng chỉ Top Safety Pick+ được dành cho Genesis G80.

An toàn cho hành khách là ưu tiên phát triển cho tất cả các xe của Genesis và G80 cũng là không ngoại lệ, với đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. An toàn chính là dấu ấn khi nói tới thương hiệu Genesis, chúng tôi cam kết cung cấp những đổi mới tiên tiến và phát triển kĩ thuật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đạt được những danh hiệu an toàn cao nhất”. Erwin Raphael, tổng giám đốc Genesis cho biết.

Sedan hạng sang Genesis G80 là đối thủ cạnh tranh với Mercedes E-Class, BMW 5-Series được trang bị nhiều tiêu chuẩn an toàn như Phanh tự động khẩn cấp, Phát hiện điểm mù Blind Spot Detection và Cảnh báo chữ thập, Lane Keep Assist – Hỗ trợ giữ làn, Lane Departure Warning – Cảnh báo làn khởi hành, Chỉ dẫn hành trình thông minh có công nghệ stop/start, camera lùi. Mẫu xe còn có an toàn bị động với 9 túi khí, hệ thống hỗ trợ đỗ xe với 8 cảm biến siêu âm nằm ở 2 cản.

2017 Genesis G80

Bình luận bằng Facebook