Honda Giải Phóng có màn ra mắt Civic 2017 hoàn toàn mới

Như vậy là chiếc Honda Civic 2017 hoàn toàn mới chính thức được ra mắt tại Việt Nam, sau khi ra mắt từ đầu năm 2016 và mang về cho mình những giải thưởng quan trọng được đánh giá bởi các chuyên gia, các tạp chí danh tiếng trên thế giới.

Honda Civic 2017 hoàn toàn mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, trong lễ ra mắt ngày hôm nay tại Honda Giải Phóng chiếc sedan cỡ nhỏ cũng nhận được những ấn tượng đầu tiên của khách hàng tham dự khi kéo màn che xuống.

Trong suốt buổi ra mắt, tôi không thấy Honda Giải Phóng nhắc tới hay nhấn mạnh đến ngôn ngữ thiết kế của Honda Civic 2017 hoàn toàn mới, họ muốn tập trung giới thiệu đến công nghệ turbo tăng áp thay thế cho phiên bản trước đây, nhằm giúp chiếc sedan cỡ nhỏ trở nên mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Tuy nhiên, điểm ấn tượng đối với tôi khi vén màn che đó là thiết kế ngoại thất của Honda Civic 2017, hệ thống đèn đã được thay mới hoàn toàn với công nghệ LED, toát lên vẻ hiện đại hơn, đèn daylight tạo nên điểm nhấn bao quanh cụm đèn pha full-LED chiếc sáng tốt hơn. Hệ thống đèn báo, với đèn xi-nhanh trên gương chiếu hậu cũng là 1 dải đèn LED, cụm đèn báo hiệu phía sau cũng thay thế hoàn toàn công nghệ đèn LED hiện đại và hiệu quả của độ sáng tốt hơn. Những thay đổi về ngoại thất nói trên giúp cho chiếc Honda Civic 2017 trở nên sang trọng và cao cấp hơn so với những đối thủ cùng phân khúc hiện tại, tại thị trường Việt Nam như Toyota Corolla Altis…

Trong buổi ra mắt sáng nay, tại Honda Giải Phóng chiếc Civic 2017 được nhấn mạnh tới động cơ tăng áp 1.5L V-Tec Turbo cho công suất tới 170 mã lực, sức mạnh như 1 chiếc sedan có khối động cơ 2.4L truyền thống, đi kèm theo đó là hộp số tự động biến thiên vô cấp, giúp cải thiện việc tiêu hao nhiên liệu, theo công bố của hãng chỉ ở mức 5.8L/100km. Bên cạnh đó, những trang bị trên xe cũng khiến khách hàng tham gia vô cùng hứng thú như, trang bị màn hình cảm ứng 7inch hiển thị và điều khiển trung tâm, có khả năng kết nối wifi, kết nối điện thoại qua chương trình Car-play, nút điều khiển âm lượng trên vô lăng có thể vuốt như 1 chiếc touch-pad thay vì bấm như nút điều khiển truyền thống. Mặt đồng hồ hiển thị là màn hình LED hoàn toàn cũng là điểm nhấn khi bấm nút khởi động xe, sơ qua chỉ bấy nhiêu thôi có lẽ đã khá thuyết phục khách hàng trong phân khúc sedan phổ thông.

Ngay tại buổi ra mắt, Honda Giải Phóng đã ngay lập tức có thể thuyết phục tới 5 khách hàng đồng ý ký hợp đồng để sở hữu chiếc Honda Civic 2017 sớm nhất. Theo như đại lý tiết lộ, cho đến hết năm 2016 thì mỗi đại lý trên toàn quốc chỉ có thể giao tối đa 20 xe, như vậy có thể nói vào thời điểm cuối năm chiếc Civic 2017 sẽ trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bình luận bằng Facebook