Huyndai i30 Tourer thế hệ mới ra mắt ấn tượng

Bên cạnh phiên bản 5 cửa Huyndai i30 2018 đã ra mắt bản Tourer tại Geneva Motor Show 2017.

Điều khác biệt nhất với i30 Tourer đó là không gian cốp sau với thể tích 602 lit, khi gập hoàn toàn ghế sau lại thể tích sẽ tăng lên thành 1.650 lit. Theo hãng Huyndai công bố thì đây là cốp xe lớn nhất trong phân khúc.

i30 không chỉ là một mẫu xe, đó là một dòng xe với 4 loại phong cách thân khung với cá tính độc đáo.Với i30 Tourer chúng tôi đã giới thiệu phong cách thân khung tiếp theo, tạo sự linh hoạt cho tất cả mọi người“. Thomas A. Schmid-Giám đốc điều hành của Hyundai Motor Europe phát biểu.

“Thế hệ mới của i30 Tourer thể hiện ngôn ngữ thiết kế của dòng i30, mang bản sắc của hãng Huyndai với lưới tản nhiệt Cascading. Trần xe sắc cạnh và tỷ lệ năng động đưa đến phong cách xe Coupe cho i30 Tourer. Sự năng động và mượt mà thể hiện qua khung chrome bao quanh cửa kính xe”. Thomas Burkle – Giám đốc thiết kế phát biểu.

Không chỉ mang tính thực tiễn ở cốp xe, Huyndai i30 Tourer còn có những khoang chứa đồ ở ngay sàn xe. Nhìn chung bản Tourer có chiều dài 4.585 mm và cao 1.465 mm, chiều rộng và trục cơ sở giống như phiên bản 5 cửa.

Hãng xe Hàn Quốc cũng trang bị cho mẫu xe gói an toàn tiêu chuẩn tốt nhất phân khúc với Autonomous Emergency Braking, Driver Attention Alert, High Beam Assist và Lane Keeping Assist. Khả năng kết nối cũng rất ấn tượng với Apple CarPlay, Android Auto, LIVE Services đều được sử dụng với màn hình cảm ứng 8 inch, sạc điện thoại thông minh không dây cũng được trang bị cho i30 Tourer.

Khách hàng cũng có thể chọn lựa màn hình cảm ứng 5 inch có camera lùi, có kết nối Bluetooth và chức năng My Music.

Huyndai i30 Tourer có hệ truyền động với động cơ tăng áp 1.6 lit 110 mã lực, động cơ 1.4 lit 4 xi-lanh công suất 140 mã lực và động cơ 1.0 lit 1 xi-lanh 120 mã lực.

 

Bình luận bằng Facebook