Hyundai Sonata 2018 bản cập nhật đã chính thức có mặt

Sau một số hình ảnh phác thảo, Huyndai Sonata 2018 đã chính thức có mặt tại Seoul, Hàn Quốc.

Bản facelift của Sonata 2018 sẽ ra mắt tại Mỹ tại New York Auto Show vào tháng 4, kỳ vọng sedan cỡ trung của Huyndai sẽ giống với những mô tả gần đây. Về tổng thể Huyndai Sonata sẽ có ngoại hình sắc nét và mạnh mẽ hơn cùng một số nâng cấp nội thất, cập nhật tính năng an toàn và mở rộng thêm lựa chọn động cơ.

Phía trước Sonata cập nhật có ngoại hình mang ngôn ngữ thiết kế mới của Huyndai với lưới tản nhiệt sắc nét, đèn DRLs LED xếp dọc cùng đèn pha mảnh dẻ. Thay đổi ngoại hình khác gồm bánh xe hợp kim 17, 18 inch và đèn hậu độc đáo.

Cabin được cập nhật hệ thống điều hòa nhiệt độ, thông gió, điều khiển âm thanh và hệ thống sưởi, màn hình cảm ứng 7  inch là tiêu chuẩn cho mọi phiên bản tại Hàn Quốc. Màn hình 8 inch lớn hơn sẽ là tùy chọn.

Ở các thị trường khác, Huyndai Sonata 2018 có cập nhật vô-lăng tùy phiên bản. Đây đều là vô-lăng 3 chấu và bản Turbo 2.0 sẽ có vô lăng đáy phẳng. Sedan này sẽ có thêm cổng USB ở bảng điều khiển, sạc điện thoại không dây, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto.

Huyndai Sonata 2018 sẽ có những công nghệ an toàn như Departure Warning system, Blind Spot Detection, Rear Cross-Traffic Alert, High Beam Assist, Dynamic Bending Lights và Lane Keep Assist.

Khách hàng tại Hàn Quốc sẽ có các lựa chọn gồm động cơ 1.7 lit VGT có công suất 139 mã lực, động cơ 1.6 lit T-GTI công suất 177 mã lực, động cơ 2.0 lit 160 mã lực và động cơ đầu bảng 2.0 lit tăng áp 241 mã lực.

Bình luận bằng Facebook