Jaguar F-Pace giật giải “Xe tốt nhất cho nữ giới” toàn cầu năm 2016

Jaguar F-Pace, SUV đầu tiên của hãng xe sang Anh quốc rất được lòng phái đẹp trong năm 2016

Trong khi khách hàng Bắc Mỹ đang bận rộn với giải thưởng North American Car and Truck of the Year (NACTOY) và Green Car of the Year thì SUV Jaguar F-Pace đã được vinh danh với giải thưởng Supreme Winner và Best SUV/Crossover in the 2016 Women’s Car of the Year Award (xe tốt nhất và SUV/Crossover tốt nhất cho nữ giới năm 2016).

Fiona Pargeter -Giám đốc Jaguar Land Rover toàn cầu đã rất hài lòng khi Jaguar F-Pace được 2 giải thưởng chọn là xe tốt nhất “Supereme Winner” và SUV/Crossover tốt nhất dành cho phái đẹp.

Các giải thưởng Supreme Winner và Best SUV/Crossover tại 2016 Women’s Car of the Year Awards là thành tích tuyệt vời và là điểm nhấn quan trọng trong câu chuyện thành công của F-Pace. Sự kết hợp giữa ngoại hình đẹp, tính ứng dụng và trải nghiệm lái tuyệt vời đã thu hút thêm khách hàng mới đến với thương hiệu Jaguar”. Pargeter cho biết.

Giải thưởng này được lựa chọn trong 294 mẫu xe với 17 giám khảo tù 14 quốc gia, Jaguar F-Pace đã chiến thắng trong tổng số 6 xe được chọn . SUV của Jaguar tiếp bước mẫu xe giành giải thưởng năm trước XC90.

Bình luận bằng Facebook