Jaguar F-Type 2018 có thêm phiên bản 400 Sport

Jaguar F-Type 2018 đã có bản cập nhật với trang bị thêm công nghệ, phiên bản mới và thay đổi nhỏ trong thiết kế.

Dù bạn mong muốn nhưng chắc chắn hãng xe Anh quốc chưa sẵn sàng đổi mới phong cách của một trong những xe đẹp nhất thế giới hiện tại Jaguar F-Type. Phiên bản năm 2018 của xe chỉ thay đổi nhẹ với các cản và một bộ đèn pha trước full-LED.

Cabin cũng có những trang bị mới như hệ thống thông tin giải trí Touch Pro của Jaguar là tiêu chuẩn thông qua màn hình độ nét cao, phản hồi nhanh và có nhiều thông tin thời gian thực hữu ích.

So sánh xe Porsche Boxster S 2016 vs Jaguar F-Type V6 S

Jaguar cũng cài đặt ứng dụng ReRun đồng phát triển với GoPro kết hợp video từ một camera GoPro với dữ liệu hiệu suất thời gian thực bao gồm tốc độ, vị trí bướm ga, số lựa chọn, lực phanh và hiệu lực của lực hấp dẫn. Bên trong cabin cũng có sự thay đổi với ghế ngồi nhẹ hơn, trang trí bằng chrome và nhôm, màu nội thất phối lại và tùy chọn bọc da Sierra Tan.

Để đánh dấu bản cập nhật, Jaguar đã thêm phiên bản 400 Sport cho năm 2017. Đúng như tên gọi F-Type 400 Sport sẽ đạt công suất 400 PS (393 mã lực) từ phiên bản chỉnh sửa của động cơ siêu nạp 3.6 lít V6 cùng với khung gầm nâng cấp và phanh hiệu suất Super Performance, hệ thống Configurable Dynamics và bộ lazang hợp kim màu đen satin 20 inch.

Bổ sung mới cho Jaguar F-Type 2018 là phiên bản R-Dynamic với công suất đạt 335 hoặc 375 mã lực từ động cơ siêu nạp V6. Nhân dịp cập nhật mới, Jaguar đã thêm vào hệ thống hỗ trợ lái cho F-Type trong đó có tính năng trợ giúp đỗ xe bán tự động.

Phần còn lại của Jaguar F-Type 2018 vẫn giữ nguyên, có nghĩa là toàn bộ bản động cơ V6 sẽ có lựa chọn truyền động RWD hoặc AWD, bản số sàn sẽ có tùy chọn truyền động cầu sau. Phiên bản động cơ V8 chỉ sử dụng truyền động AWD trong khi phiên bản cao cấp nhất Jaguar F-Type SVR vẫn giữ công suất 567 mã lực.

 

Bình luận bằng Facebook