Jaguar XFL xe hạng sang với cabin rộng rãi hơn

Jaguar đã tung bản kéo dài trục cơ sở cho XF vừa mới ra mắt tại Triển lãm xe hơi Bắc Kinh.

Trung Quốc là thị trường đặc biệt yêu thích các phiên bản kéo dài trục cơ sở, cùng với việc đối thủ Mercedes E-Class L cũng vừa ra mắt tại đay, tất nhiên Jaguar không thể ngồi yên và tung ra bản LWB của XF. Điều này giúp cho những khách hàng muốn không gian lớn hơn có sự lựa chọn với khoảng đặt chân tăng thêm 157mm, khoảng cách đầu gối tăng thêm 116mm cho hành khách ghế sau. Có được điều này là nhờ việc Jaguar XFL đã tăng chiều dài trục cơ sở thêm 140mm so với bản tiêu chuẩn.

Ngoài việc nâng chỉ số không gian ghế sau thì về cơ bản XFL không khác biệt so với XF bản tiêu chuẩn đang lưu hành. Đó là các trang bị sang trọng của Jaguar như màn hình 8 inch phía sau tựa đầu ghế trước với tai nghe không dây kĩ thuật số, màn hình 10,2 inch với hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro mới nhất, tích hợp hệ thống âm thanh cao cấp Meridian Surround Sound, điều hòa 4 vùng với ion hóa, cổng kết nối với 2 HDMI, 2 cổng USB 3.0 và ổ cắm 12 V. Bàn gấp phía sau, sưởi và làm mát ghế sau với chế độ massage, rèm cửa sổ bên sang trọng.

Những thay đổi này làm tăng trọng lượng của xe Jaguar thêm 200 kg. Khách hàng có thể lựa chọn giữa động cơ tăng áp 4 pot 2,0 lít 197 mã lực hoặc 236 mã lực, động cơ siêu tăng áp V6 3,0 lít 355 mã lực. Hệ thống dẫn động AWD thông qua hộp số ZF 8 tốc độ tự động.

Bình luận bằng Facebook