Kahn ra mắt Bentley Bentayga Le Mans Edition chốt giá $227,734

Bentley Bentayga là chiếc SUV mạnh nhất, nhanh nhất và sang trọng nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Có vẻ như nó không cần bất cứ sự thay đổi nào khác, tuy nhiên Kahn hãng độ xe danh tiếng từ nước Đức không đồng ý với điều đó.

Hãng xe Anh Quốc chính thức cho ra mắt chiếc Bentayga Le Mans Edition, gói nâng cấp cho chiếc Bentayga phiên bản động cơ diesel, của hãng độ lừng danh Kahn, và chốt giá $227,734.

Chiếc SUV mạnh nhất thế giới trở nên ngầu hơn, với ngoại thất đen nhám như hấp thụ mọi ánh sáng rọi vào. Kahn đã thay đổi bộ vành hợp kim đen hình sao, kích thước lên tới 23inch, vè cản trước phía dưới hốc hút gió nhô ra tạo vẻ dữ dằn và cho thiết kế đầu xe khí động học hơn tăng độ bám đường, đuôi xe phía sau cũng được lắp thêm tạo sự đồng bộ dữ dằn và sport hơn.

Bên trong nội thất, Kahn sử dụng thiết kế da 3D Herringbone cùng tông màu đen với ngoại thất, với thiết kế da 3D đục lỗ thủ công tinh xảo, hoàn toàn không còn nhận ra đây là một chiếc Bentley sang trọng, mà nó là một chiếc xe thể thao cực ngầu.

 

 

Bình luận bằng Facebook