Lamborghini Aventador S đã làm lu mờ Huracan Performante ?

Tròn 6 năm kể từ khi trình làng dòng Aventador tại Geneva Motor Show, bản cập nhật Lamborghini Aventador S được hãng siêu xe chọn xuất hiện tại Triển lãm tổ chức ở Thụy Sĩ.

Lamborghini Aventador S bản chất là một bản facelift nhưng ngoài nội thất, ngoại thất có sự thay đổi thì xe còn nhận được loạt công nghệ giúp cho siêu xe này có tính thực tiễn.

Lamborghini đã cải thiện động cơ 6.5 lit hút khí tự nhiên V12 để tăng công suất thêm 39 mã lực để đạt công suất 730 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Điểm mấu chốt đó là việc tối ưu van biến thiên theo thời gian và hệ thống nạp khí giúp tăng giới hạn vòng tua lên 8.350 – 8.500 rpm.

Lamborghini Huracan Performante hoàn toàn mới lộ diện

Sự thay đổi lớn nhất của Lamborghini Aventador S đó là hệ thống lái 4 bánh. Hệ thống này giúp cải thiện độ nhanh nhẹn của siêu xe khi vận hành ở tốc độ trung bình và thấp, tăng khả năng ổn định khi đi ở tốc độ cao. Một số tinh chỉnh cũng được áp dụng với hệ thống treo Lamborghini Magnetorheological Suspension (LMS) với lò xo mới cùng hệ thống giảm xóc biến thiên theo thời gian.

Bên cạnh các chế độ lái Strada, Sport và Corsa, Aventador S còn cho phép lái xe lựa chọn chế độ Ego để điều chỉnh hệ thống treo và cài đặt cá nhân.

Giá bán cho Lamborghini Aventador S tại Bắc Mỹ từ 421.350 $.

Bình luận bằng Facebook