Lexus IS đẹp nhất từ trước tới nay lộ diện

Để chào mừng sự ra mắt của Lexus IS 2017, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản kết hợp cùng với hãng chuyên nước sốt nóng Huy Fong Foods và sản xuất một mẫu IS mang tên thương hiệu nước sốt Sriracha cực kì đẹp mắt.

Concept này được xây dựng bởi West Coast Customs với một mục tiêu là cho ra lò một mẫu xe thực sự “nóng” như sản phẩm Sriracha. 

Thiết kế ngoài của Sriracha IS có nước sơn ngoại thất mô phỏng những chai nước sốt đỏ với nội thất có vô lăng ghi dòng “cảnh báo” khá hài hước “Hot Handling”.

skygovn-lexus-is-2017-phien-ban-dep-nhat-5-min

Các trang bị khác bao gồm cài đặt nhiệt độ tùy chỉnh có thể điều chỉnh từ lạnh đến nóng kiểu…Sriracha, chế độ lái được cập nhật, ghế thủ công làm thủ công bằng da sang trọng có logo con gà trống của nước sốt Huy Fong.

Ngoại thất còn gắn các huy hiệu đặc biệt cùng nhiều điểm nhấn màu xanh lá giống như nhận diện thương hiệu của hãng nước sốt. Nhiều chi tiết màu xanh lá đại diện cho nắp chai nước sốt xuất hiện ở lưới tản nhiệt, thắng xe, đèn nội thất, điểm nhấn ở gương bên và chỉ khâu thủ công.

“Lexus IS mới rất hot và chúng tôi muốn làm  nó nóng hơn với bản “nước sốt Sriracha”, với tất cả các chi tiết sẽ làm cho các khách hàng của Sriracha hài lòng” Brian Smith – Phó Giám đốc Marketing của Lexus cho biết.

 

Bình luận bằng Facebook