Lexus LS 500h thế hệ mới sử dụng truyền động hybrid công suất 354 mã lực

Lexus LS 500h hoàn toàn mới chính thức ra mắt sau khi LS 500 có mặt tại Detroit Motor Show.

Lexus LS 500h nhận sức mạnh từ hệ thống Hybrid mới nhất của hãng Multi Stage, với sự kết hợp của động cơ xăng 3.5 lit V6 cùng 2 động cơ điện đạt 354 mã lực.

Lexus LS 500h sử dụng nền tảng mới nhất Lexus Global Architecture (GA-L) có lực trọng tâm thấp và khung gầm chắc chắn hơn, cho phép hệ thống treo đạt tiện nghi tối đa.

Lexus bổ sung “thiết bị chuyển đổi 4 giai đoạn”, cho phép hệ thống truyền động phản ứng tốt hơn với và trải nghiệm lái năng động hơn, đồng thời vẫn giữ được tính đồng bộ và hiệu quả đặc trưng của các dòng hybrid của Lexus.

So sánh Lexus LS 2018 hoàn toàn mới với thế hệ trước

Khả năng tăng tốc Lexus LS 500h từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 5,4 giây, mẹo nhỏ là với vận tốc thấp hơn 140 km/h động cơ xăng có thể hoàn toàn ngừng hoạt động. Bộ pin lithium mới có kích thước nhỏ hơn pin nickel trước kia 20% nhưng nguồn năng lượng lại lớn hơn.

Cabin tuyệt đẹp của xe được lấy cảm hứng từ Omotenashi, một cách tiếp đãi khách một cách trang trọng bằng cả tấm lòng. Ghế ngồi phía trước chỉnh điện 28 hướng, có tính năng sưởi ấm, làm mát và tính năng massage, bảng điều khiển trung tâm nổi bật với màn hình 12,3 inch. Ghế sau cũng được trang bị sưởi, làm mát và massage, Lexus cũng sẽ cung cấp tùy chọn ghế chỉnh điện với tính năng massage Shiatsu và chỗ để chân nâng lên.

Các tùy chọn trang trí cũng lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản với gỗ tự nhiên và công nghệ cắt laser. Bao gồm Art Wood/Organic, Art Wood/Herringbone và Laser Cut Special với sự kết hợp giữa kim loại và gỗ tự nhiên.

Lexus LS 500h trang bị gói an toàn Safety System+ cùng với nhiều tính năng an toàn chủ động mở rộng để ngăn ngừa tai nạn. Safety System+ sẽ giúp xe tránh được 4 loại tai nạn phổ biến nhất gồm: va chạm sau, tai nạn với khách bộ hành, tai nạn khi khởi hành làn đường, tai nạn khi đi qua giao lộ.

Lexus LS500h thế hệ mới gồm chức năng phát hiện người đi bộ với điều khiển chủ động đầu tiên trên thế giới. Saloon 4 cửa hạng sang này sẽ có mặt tại thị trường châu Âu vào cuối năm 2017.

 

Bình luận bằng Facebook