Lexus LS hoàn toàn mới ra mắt trong năm 2017

Thế hệ hiện tại cũng là gen-4 của Lexus LS đã ra mắt được 10 năm (từ năm 2006), mặc dù đã có những cập nhật mới năm 2009 và 2012 tuy nhiên khoảng thời gian là quá lâu cho một thế hệ.

Trong suốt 10 năm qua Lexus LS đã phải đương đầu với ít nhất 2 thế hệ xe hạng sang từ Đức ( ví dụn BMW 7-Series ra mắt E65, F01, và G11).
Và như lẽ tự nhiên, một sự thay thế dành cho mẫu sedan hàng đầu của Lexus là điều không thể tránh khỏi. Theo thông tin từ Lexusenthusiast, Japan’s MAG-X sẽ thiết kế Lexus LS mới dựa vào concept LC-FC tạo sự chú ý tại Tokyo Motor Show. Lexus còn xác nhận thời điểm Lexus LS all-new được bán ra vào đầu tháng 5 năm 2017, trước đó sedan full-size này sẽ được trình diễn ở Detroit.

Không có nhiều thông tin về mức độ sang trọng của Lexus LS 2017, nhưng xe được kì vọng sẽ được phát triển từ nền tảng kiến trúc toàn cầu của công ty. Sedan cỡ lớn này nhiều khả năng sẽ sử dụng khối động cơ V8 và V6.

Ảnh concept LC-FC

Bình luận bằng Facebook

2 thoughts on “Lexus LS hoàn toàn mới ra mắt trong năm 2017

  • Pingback: Lexus LS hoàn toàn mới ra mắt trong năm 2017 – skygovn

  • 16/06/2016 at 10:19 Chiều
    Permalink

    Hello my name is Natalie and I just wanted to drop you a quick message here instead of calling you. I discovered your Lexus LS hoàn toàn mới ra mắt trong năm 2017 – SkyGo VN page and noticed you could have a lot more visitors. I have found that the key to running a popular website is making sure the visitors you are getting are interested in your website topic. There is a company that you can get keyword targeted traffic from and they let you try their service for free for 7 days. I managed to get over 300 targeted visitors to day to my website. Visit them here: http://yxbp.com/5kje

    Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *