Lexus Lx570 2016 với bản độ phong cách Đức của LARTE

Chúng ta biết rằng tại châu Âu hay Đức những mẫu SUV cỡ lớn như Lexus LX570 2016 thường không được quá ưu chuộng, tuy nhiên hãng độ LARTE Design nước Đức vẫn muốn làm mới chiếc SUV mới của hãng xe Nhật.

Nói về ngôn ngữ thiết kế xe, chúng ta thấy rằng rất dễ dàng nhận ra 1 chiếc xe Nhật và 1 chiếc xe châu Âu, bởi ngôn ngữ thiết kế thể hiện văn hóa khác biệt. Vậy nên việc phối hợp hay design lại hay tìm điểm chung có thể là rất khó, tuy nhiên hãng độ nước Đức không ngại khó và muốn biến chiếc xe Nhật trở nên gần gũi hơn với phong cách Đức.

LARTE Design là hãng độ nổi tiếng đến từ Đức, đã lựa chọn việc làm mới chiếc Lexus LX570 2016 với việc nâng cấp ngoại thất. Face-lift của LX570 như được mở rộng khung lưới tản nhiệt, khiến cho chiếc xe như được mở rộng hơn, cụm đèn sương mù như được làm lớn hơn, bệ dưới của cản trước cũng được thay thế hài hòa tổng thể face-lift. Bộ vành hợp kim 10 chấu kép nguyên bản được thay thế bằng bộ vành 5 chấu lớn hợp kim đen của chính LARTE Design. Ấn tượng nhất là phần đuôi xe với phần bệ cản sau cứng cấp hơn và có phần khiến chiếc SUV cỡ lớn trở nên gọn gàng, thon gọn hơn so với kích thước thật của nó.

Chúng ta có thể bắt gặp những đường nét hao hao như trên những chiếc SUV của các hãng xe Đức, và chiếc SUV của hãng xe Nhật gần gũi hơn với khách hàng châu Âu.

Bình luận bằng Facebook