Lexus LX570 2018 TRD phiên bản thể thao với gói độ chính hãng

Chỉ mới đây thôi chúng ta có chiếc Lexus LX570 2018 Superior được cho là bản cao nhất tại thị trường Nga và được bán ra vào tháng 10 tới đây.

Và nay, chúng ta có thông tin rõ ràng hơn, chiếc Lexus LX570 2018 sẽ có thêm tùy chọn gói độ TRD (Toyota Racing Development) chính hãng, lần đầu tiên biến chiếc SUV cỡ lớn nhất của hãng xe Nhật trở nên thể thao hơn, ít nhất là ngoại hình thể thao hơn.

TRD là gói độ chính hãng, cung cấp cho các hãng xe như Toyota, Lexus hay Scion, do đội ngũ chuyên trách nghiên cứu phát triển các thiết bị, linh kiện cho các dòng xe thể thao của hãng xe Nhật. Tại Việt Nam, chúng ta cũng thấy các phiên bản TRD Sportivo trên Toyota Fortuner hay chiếc Vios mới, tuy nghiên trên chiếc SUV cỡ lớn nhất của Lexus thì chưa từng có, có vẻ như Lexus cũng đang tìm cách liên tục làm mới mình, chưa thấy có sự thay đổi lớn từ động cơ, thì họ cố gắng nâng cấp nội ngoại thất.

Được biết, chiếc Lexus LX570 2018 TRD sẽ được bán ra tại Nhật đầu tiên, và hướng đến thị trường châu Á, sau đó mới hướng tới thị trường Bắc Mỹ.

Tại thị trường châu Á, một số nước như Thái Lan, Indonesia, Philippine, Malaysia rất ưu chuộng các phiên bản TRD đây có lẽ là lý do Lexus muốn hướng đến thì trường châu Á cho phiên bản mới của chiếc Lexus LX570 2018. Động cơ của chiếc LX570 vẫn giữ nguyên V8-5.7L cho công suất 383hp, momen xoắn cực đại đạt 546Nm, trang bị hộp số tự động 8 cấp đi kèm hệ thống dẫn động 4 bánh, chiếc SUV tuy cồng kềnh nhưng chỉ mất 7.5 giây để lên từ 0-100km/h, tốc độ tối đa đạt 220km/h. Xe trang bị hệ thống treo khí nén, cho cảm giác êm ái như trên chuyên cơ, và có khả năng nâng hạ gầm phù hợp nhiều địa hình khác nhau.

Bình luận bằng Facebook