Lexus NX 2017 nhận được cập nhật mới chốt giá từ 716 triệu

Sau khi công bố một số điều chỉnh cho phiên bản năm, Lexus NX 2017 đã có thể đặt hàng tại Canada.

Khởi điểm từ Lexus NX200t với giá bán từ 42.750 USD Canada cung cấp nhiều tiện nghi tiêu chuẩn. Bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch, hệ thống âm thanh 8 loa Lexus Display Audio, điều hòa nhiệt độ 2 vùng, ghế trước chỉnh điện và có sưởi, chìa khóa thông minh, Drive Mode Select, vô lăng và cần số bọc da.

Trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít đạt công suất 235 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, sử dụng hộp số tự động 6 cấp, NX 200t Premium có giá bán từ 46.750 USD Canada (783 triệu). Phiên bản này có một số cập nhật như bánh xe hợp kim 18 inch, cửa sổ trời mở điện, sưởi vô lăng, ghế trước có thông gió và chế đj ghi nhớ cho lái xe, Blind Spot Monitor – Phát hiện điểm mù và Rear Cross Traffic Alert – Cảnh báo chữ thập.

NX 200t Luxury được xây dựng trên bản Premium và thêm các cảm biến đỗ xe, đèn pha tự động LED, cần gạt cảm biến nước mưa, trang trí nội thất bằng vân gỗ, kích hoạt GPS bằng giọng nói cùng Lexus Remote Touch. Phiên bản này được công bố giá bán từ 51.750 USD Canada.

Lexus NX200t Excutive sẽ có sẵn bánh xe hợp kim 18 inch, màn hình head-up, hệ thống sạc không dây cho một số thiết bị nhất định, ghế trước có thể điều khiển từ xa và hệ thống Lexus Safety System + với Automatic High Beam, Dynamic Radar Cruise Control, dự báo va chạm Pre-Collision System, Cảnh báo làn khởi hành có hỗ trợ vô lăng Lane Departure Alert.

Đối với các biến thể F Sport, Series 1 có giá bán thấp nhất với từ 49.300 USD Canada (826 triệu) có phong cách độc đáo, hiệu suất được nâng cấp với bánh xe 18 inch, lưới tản nhiệt, bậc lên xuống, hệ thống treo điều chỉnh, cụm đồng hồ G-meter, vô lăng có lẫy chuyển số và một số trang bị có trên bản Premium.

NX 200t F Sport Series 2 được xây dựng dựa trên Series 1 với thêm cảm biến đỗ xe, Blind Spot Monitor – Phát hiện điểm mù với Rear Cross Traffic Alert – Cảnh báo chữ thập, chỉ dẫn hành trình kích hoạt bằng giọng nói với giao diện Lexus Remote Touch, giá bán cho phiên bản này là 52.150 USD (873 triệu). Hệ thống Lexus Safety System + cũng được hãng xe trang bị cho phiên bản này, hệ thống treo phía trước và phía sau thích ứng Adaptive Variable Suspension, màn hình head-up và sạc điện thoại không dây.

Lexus NX300h có 2 biến thể với giá bán lần lượt là 54.150 USD Canada (907 triệu đồng) và 60.800 USD Canada (1.018 triệu đồng). Hãng xe trang bị cho các phiên bản này mâm hợp kim 18 inch, hệ thống âm thanh 8 loa, cửa sau mở điện, cửa sổ trời mở điện, ghế ngồi bọc da NuLuxe, phiên bản đắt tiền hơn sẽ có hệ thống an toàn Lexus Safety System +, đèn pha LED tự động, ốp vân gỗ cao cấp, ghế ngồi bọc da và nhiều trang bị khác.

Bình luận bằng Facebook