Lexus vén màn crossover hạng sang cỡ nhỏ UX hoàn toàn mới

Lexus UX concept tiếp nối truyền thống gây ấn tượng của hãng với việc xuất hiện tại Triển lãm Paris như một đối thủ trong tương lai của Audi Q2.

Chịu trách nhiệm chính bởi trung tâm thiết kế ED2 ở miền nam nước Pháp, Lexus UX mang lại góc nhìn trước cho phiên bản sản xuất sắp tới.

Sự sắc sảo kết hợp với các đặc điểm của xe off-road với tính tiện dụng của một crossover, với lưới tản nhiệt đặc trưng hiện tại của hãng. Lexus gọi đó là thiết kếtiếp cận “Inside-Out”, cung cấp góc nhìn mạnh mẽ giữa nội và ngoại thất xe.

Lexus lựa chọn thiết kế 4 chỗ ngồi chia làm 2 phần riêng biệt với phía trước mang tính thể thao, hướng tới người lái xe, trong khi hàng ghế sau rất tiện nghi, với ghế ngồi như “sofa sang trọng”.

Lexus UX còn có một vây làm từ polycarbon gắn tại trụ nhôm mỏng ở cột A, cho phép nhìn xuyên qua, làm mờ ranh giới bên trong và bên ngoài. Lái xe và hành khách trước sẽ có ghếKinetic Seats như đã được công bố ít ngày trước.

SUV mới Lexus UX lộ hình ảnh đầu tiên

Màn hình thông tin mang lại cảm giác hiển thị 3 chiều. Màn hình giải trí cảm ứng được gắn phía trên bảng điều khiển cùng nút điều khiển điều hòa tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Màn hình thông tin của lái xe giống như một quả cầu trong suốt tạo hình ảnh như 3 chiều với thông tin kĩ thuật số và analog. Cần số là tính mạch đặt dưới lớp vỏ trong suốt, hành khách trước nhận được trình điều khiển track-pad riêng biệt đặt ở tựa tay cửa trước.

Lexus chưa công bố truyền động của UX Concept nhưng xe được cho là sự thay thế của Lexus CT200 hatch trong vài năm tới.

ho tro khach hang

Bình luận bằng Facebook