Lincoln Navigator 2018 đẹp và sang trọng hơn, sức mạnh 450 mã lực

Với nhu cầu và xu hướng mua SUV hiện nay, Lincoln Navigator 2018 tung ra phiên bản cập nhật xuất hiện tại New York Motor Show hứa hẹn sẽ sang trọng hơn bao giờ hết.

Khung xe của Navigator 2018 được làm từ vật liệu nhôm trọng lượng nhẹ giúp SUV hạng sang giảm gần 90 kg so với trước. Sức mạnh của xe tới từ động cơ V6 tăng áp kép được cho là có thể đạt 450 mã lực và sử dụng hộp số 10 cấp từ hãng Ford.

Lincoln Navigator có sự thay đổi hoàn toàn và giúp xe đạt đẳng cấp mới so với dòng sUV sang trọng. SUV có tiêu chuẩn 3 hàng ghếkết hợp với hệ thống quản lý khoang chứa hành lý với hàng ghế thứ 3 điều chỉnh để thay đổi thể tích chứa.

Bên cạnh đó Navigator 2018 có hàng ghế trước tích hợp sưởi và làm mát có thể chỉnh điện 30 hướng. Ngoài ra còn có hệ thống thông tin giải trí mới nhất của hãng SYNC 3 với Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống giải trí ghế sau với 2 màn hình 10 inch. Navigator cũng trang bị Wifi Hotspot giúp 10 thiết bị kết nối mạng cùng lúc. Hệ thống âm thanh đỉnh cao với 20 loa Revel Ultima.

Bên cạnh đó là những tính năng hỗ trợ như Trailer Backup Assist, camera 360 độ, kiểm soát hành trình thích ứng, màn hình head-up tùy chọn, 6 cổng USB, 4 ổ cắm 12 V và 1 ổ 110 V. Bộ sạc điện thoại không dây cũng được trang bị cho Lincoln Navigator 2018.

Ngoại hình của Navigator 2018 mang hơi hướng thời thượng như một chiếc sedan, cụ thể giống với mẫu Continental cũng của Lincoln. Bên cạnh đó SUV hạng sang còn nhận được công nghệ chiếu sáng mới nhất do hãng phát triển giúp tạo luồng sáng rộng ở tốc độ thấp để tăng tầm nhìn và khi xe tăng tốc chùm sáng thu hẹp để tránh làm chói.

Bình luận bằng Facebook