Lincoln Navigator gây ”choáng váng” vì quá đẹp tại LA Auto Show 2016

Lincoln Navigator concept đang được trưng bày tại Los Angeles, đây không phải là lần đầu tiên khách hàng được chiêm ngưỡng ý tưởng xe độc đáo này. Dù không có thay đổi gì so với lần trước, Navigator vẫn gây sự chú ý lớn tại Triển lãm.

Trước đây Lincoln Navigator bán được 30.000 đến 40.000 xe mỗi năm, nhưng những năm gần đây doanh số chỉ đạt khoảng 10.000 xe/ năm. Cadillac Escalade dù doanh số đã giảm từ 60.000 xe/ năm nhưng dù sao vẫn đạt con số 30.000 xe.

Hiện tại mẫu xe đình đám một thời Navigator chỉ xếp thứ 4 trong số 6 mẫu xe bán chạy nhất của hãng. Các đối thủ Range Rover, Mercedes GLS và Infiniti QX80 đều giành lợi thế trước SUV của Lincoln. Để bắt kịp các đối thủ, thương hiệu hạng sang của Mỹ phải thay đổi. Và concept Navigator mới chính là đại diện cho điều này.

Lincoln Navigator 2016 được chào bán tại Hà Nội

Lincoln Navigator xuất hiện tại LA có sự sang trọng từ ngoại thất cho tới cabin với ghế ngồi cao cấp điều chỉnh 30 hướng để có được vị trí hoàn hảo nhất đối với người ngồi, nhiều màn hình giải trí quanh xe, trang bị thêm một tủ chứa quần áo. Đặc biệt nhất đó là cửa mở kiểu cánh chim không cột trụ xe giúp hành khách ra vào chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bình luận bằng Facebook