Lộ diện 1 trong 4 chiếc Bentley Mulsanne First Edition EWB 2017

Như chúng ta đã biết thì Bentley chính thức giới thiệu chiếc Mulsanne 2017 với nâng cấp ngoại thất đáng kể, tại triển lãm Geneva vào đầu năm 2016.

Bentley Mulsanne 2017 chính thức vẫn có 3 phiên bản bao gồm: bản tiêu chuẩn Bentley Mulsanne, bản thể thao Bentley Mulsanne Speed và phiên bản kéo dài trục cơ sở Bentley Mulsanne EWB (Extended Wheel Base).

Và ngay lập tức thì bộ phận chế tác đặc biệt Mulliner cũng giới thiệu phiên bản First Edition được giới hạn chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới. Và chi tiết khắc họa tinh xảo logo First Edition có thể thấy trên 4 vị trí của xe như: logo Flying B trước đầu xe, miếng ốp kim loại ngay bệ cửa, hình thêu trên ghế với lá cờ Anh Quốc và chữ First Edition, và chi tiết khắc họa tinh xảo trên chiếc bàn làm việc được gấp gọn.

Ngoài số lượng hạn chế chỉ 50 chiếc thuộc phiên bản First Edition được bán ra trên toàn thế giới, cần biết thêm rằng số lượng hạn chế đó còn bởi lý do, những chi tiết ốp gỗ trên đó được chế tác thủ công trên khối gỗ óc chó 350 năm tuổi vô cùng đắt giá mà Bentley đã đấu giá được. Trong số đó Bentley Mulsanne First Edition EWB 2017 chỉ được sản xuất và bán ra có 4 chiếc trên toàn thế giới., mỗi chiếc lại mang ấn tượng thiết kế màu sơn ngoại thất cho đến nội thất hoàn toàn khác nhau.

Chiếc Bentley Mulsanne First Edition EWB 2017 đầu tiên trong số 4 chiếc được thiết kế dành riêng và giới thiệu tại thị trường Trung Quốc, với bức tranh sơn mài hình dãy núi Bentayga vô cùng tinh xảo trên mặt taplo. Chiếc Bentley Mulsanne First Edition EWB 2017 được chào bán tại Trung Quốc có ngoại thất 2 màu, màu nâu và xám. Ngoài ra thì chúng ta cùng từng biết thêm về 1 chiếc khác có ngoại thất sơn đen bóng và nóc màu đỏ đun.

Và đến nay chúng ta lại được hé lộ thêm về 1 trong 4 chiếc Bentley Mulsanne First Edition EWB 2017 trên toàn thế giới có ngoại thất màu Tungsten over Onyx, nội thất Saddle Brown đi kèm thảm Dark Tan.

Bentley Mulsanne First Edition EWB 2017 là chiếc sedan sang trọng và xa xỉ bậc nhất dành cho những khách hàng VIP trong khoang thượng hạng của mình. Với những trang bị hệ thống điều hòa 4 vùng độc lập, hệ thống ghế xông sấy, massage, trang bị bàn làm việc, tủ lạnh đựng champagne, hệ thống giải trí với trang bị 2 tablet 10,4inch, bên cạnh đó thì chiếc rèm cửa màu đen khá dày cùng hệ thống kiểm soát cân bằng xe giúp chủ nhân của nó có thể cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài để nghỉ ngơi.

Các phiên bản Mulsanne First Edition vẫn tiếp tục được trang bị khối động cơ V8 6,75 lít tăng áp kép, hộp số tự động ZF và hệ dẫn động cầu sau. Phiên bản mạnh nhất vẫn là Mulsanne Speed với công suất 530 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1100 Nm.

Mức giá cho phiên bản đắt nhất Bentley Mulsanne First Edition EWB 2017 không được công bố, tuy nhiên theo những nguồn tin chúng tôi có được mức giá có thể tới 380.000 Euro và cũng có thể đẩy lên cao hơn bởi lý do hiếm có của nó.

Bình luận bằng Facebook