Loạt siêu xe hàng trăm tỷ khui công muộn tại Đà Nẵng

Dù đã qua thời điểm thay đổi mức thuế TTĐB được gần nửa tháng tuy nhiên số lượng siêu xe, xe sang làm thủ tục thông quan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Các mẫu siêu xe khu công-ten-nơ muộn có thể điểm danh bao gồm Bentley Mulsanne Speed, Lamborghini Aventador, Ferrari 488 GTB,… Các mẫu xe này chắc chắn sẽ tăng giá rất cao nếu làm thủ tục sau ngày 01-07. Dàn siêu xe này nhiều khả năng thuộc về các showroom xe nhập khẩu.

skygovn-sieu-xe-tram-ty-ve-da-nang (1)

Đáng chú ý nhất chính là Ferrari 488 GTB lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng với mức giá trước 01/07 khoảng 15 tỷ đồng và “siêu bò” nổi tiếng Aventador. Các xe này không phải chịu mức thuế lớn sau 01/07 do đã làm thủ tục trước đó.

skygovn-sieu-xe-tram-ty-ve-da-nang (3)

Tính đến nay Lamborghini Aventador tại Việt Nam đã có tổng cộng 8 chiếc. Bentley Mulsanne Speed màu đen cũng rất đáng chú ý, trước đó cũng đã có 2 chiếc Mulsanne Speed màu cam và màu xanh nước biển cập cảng Mỹ Đình tại Hà Nội. Mẫu xe này hiện có giá bán lên tới 25 tỷ.

Land Rover Autobiography SV cùng với Cadillac Escalade là những chiếc SUV đáng chú ý rời công-ten-nơ tại Đà thành. Hiện Autobiography SV là SUV đắt nhất Việt Nam khi có giá trên 10 tỷ đồng.

Bình luận bằng Facebook