Loạt xe Ford F-150 Raptor 2017 thế hệ mới cập cảng chờ tới tay khách hàng

Loạt bán tải hiệu suất Ford F-150 Raptor 2017 đã chuẩn bị đến tay các khách hàng tại Trung Quốc đánh dấu lần đầu tiên bán tải F-Series sản xuất tại Mỹ cung cấp cho khách hàng tại đất nước đông dân nhất thế giới.

Thế hệ thứ 2 của F-150 Raptor được xuất khẩu là loại 4 cửa Super Crew nhận được công nghệ hiện đại như cabin từ hợp kim nhôm siêu cứng, động cơ 3.5 lít EcoBoost, hộp số 10 cấp do hãng tự phát triển và hệ thống 6 chế độ lái Terrain Management System.

“Ford là một trong những hãng xe xuất khẩu hàng đầu từ Mỹ, sự hấp dẫn và không thể đánh bại ở khả năng off-road giúp xe bán tải này có lượng khách hàng trung thành khắp thế giới.” Joe Hinrichs, giám đốc của Ford phát biểu. “Xuất khẩu sang Trung Quốc sẽ giúp chúng tôi có thêm nhóm khách hàng mới”.

Có mặt trên chiếc F-150 Raptor 2017 còn là tùy chỉnh chấn động Fox Racing với nâng gầm cao, lốp hiệu suất cao BFGoodrich và hệ thống xả kép cường độ cao.

“Ngoại hình và khả năng độc đáo của Raptor đã gây tiếng vang ở nhiều triển lãm xe tổ chức tại Trung Quốc”. Chủ tịch của Ford Asia Pacific, David Schoch nhận xét. “F-150 Raptor là một ví dụ chứng minh cam kết cung cấp xe cho thị trường Trung Quốc.  Tất cả mọi thứ từ SUV đến bán tải hiệu suất cao”.

Được sản xuất tại nhà máy Dearborn Truck tại Michigan, F-150 Raptor 2017 thế hệ thứ 2 là 1 trong 20 xe hiệu suất cao của Ford ra mắt trước năm 2020. Ngoài “khủng long” còn có Ford GT, Focus RS, Shelby GT350 và Shelby GT350R.

Bình luận bằng Facebook