Mazda CX-5 2017 thế hệ mới bất ngờ trình làng

Tại LA Auto Show 2016, Mazda CX-5 2017 thế hệ mới đã ra mắt với thiết kế nâng cấp và nhiều công nghệ mới.

Sự khác biệt rõ ràng nhất so với thế hệ trước là CX-5 được thay đổi nhiều về ngoại hình. Không nhiều ngạc nhiên khi mẫu xe được tạo ra mới tiêu chí “sự dẻo dai” lấy cảm hứng từ những người “anh em” CX-3 và CX-9.

Mặt trước của Mazda CX-5 rộng hơn trước 10mm giúp xe bề thế hơn khi đi trên đường. Ngoài ra cột A được đẩy lại 35mm và lưới tản nhiệt có thiết kế mới. Các thiết kế mới quan trọng nhất bao gồm đèn hậu và đèn pha mảnh hơn trước. Ngoại hình mang dáng vẻ thể thao tổng thể với trần xe thiết kế mới và cột C sắc sảo hơn.

Nội thất của CX-5 được làm mới phù hợp hơn với vô lăng 3 chấu, nút push khởi động và màn hình màu 4,6 inch với cụm đồng hồ đo. Bảng điều khiển có màn hình giải trí 7 inch ở trung tâm kết hợp cùng âm thanh 10 loa Bose với hệ thống Mazda Connect giúp kết nối smartphone.

Động cơ là một điểm khác biệt của mẫu xe này tại các thị trường, Mazda CX-5 2017 sẽ có động cơ diesel 2.2-liter SkyActiv-D, động cơ xăng SkyActiv-G 2.0 và SkyActiv 2.5 phun nhiên liệu trực tiếp. Tất cả động cơ này sẽ kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Truyền động tiêu chuẩn là truyền động cầu trước trong khi truyền động 4 bánh sẽ là tùy chọn.

Điểm thay đổi mới là Mazda CX-5 thế hệ mới có khung gầm chắc chắn giúp gia tăng độ cứng xoắn 15,5%. Điều này phần lớn do cột A và B sử dụng thép siêu cường độ cao. Độ ồn của của thế hệ mới cũng ít hơn khoảng 1,3 dB.

Công nghệ và an toàn phía trước của Mazda CX-5 2017 bao gồm Mazda Radar Cruise Control – kiểm soát hành trình có radar, Mazda Radar Cruise Control  – nhận diện tín hiệu giao thông có thể đọc giới hạn tốc độ và các tín hiệu khá cùng với màn hình màu 4,6 inch. Hơn nữa Mazda CX-5 mới còn có hệ thống mô men vector có thể thay đổi từ vô lăng cho khả năng xử lý tuyệt vời.

Bình luận bằng Facebook