Mitsubishi Outlander Sport Limited Edition ra mắt với giá bán 21.995 $

Trước khi chứng kiến sự xuất hiện của SUV phát triển bởi Mitsubishi và Nissan, nhà sản xuất xe Nhật Bản chuẩn bị ra mắt bản giới hạn của Mitsubishi Outlander Sport.

Là át chủ bài doanh số của hãng xe, Outlander Sport là một hình mẫu xe mang lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng với giá bán hấp dẫn. Chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa bằng cách tích hợp thêm thiết bị tiêu chuẩn và công nghệ cho bản Limited Edition, với mức giá chưa từng có trong phân khúc CUV”. Phó giám đốc điều hành của MMNA, Don Swearingen phát biểu.

Được định lịch để ra mắt vào cuối tuần này tại Chicago Auto Show 2017 bản Limited Edition có giá bán 21.995 $ và định vị phía trên phiên bản ES. Khách hàng có thể sẽ lựa chọn giữa 7 màu ngoại thất cùng lazang 18 inch, đèn pha trước HID, đèn sương mù, vỏ bọc gương sơn màu đen, nắp bình nhiên liệu bằng kim loại và huy hiệu Limited Edition.

Mitsubishi Outlander Sport bản giới hạn còn có vô-lăng khâu chỉ màu đỏ nổi bật, phanh tay, bọc cần số, vải bọc thiết kế đặc biệt màu đen, bàn đạp bằng nhôm, hệ thống thông tin giải trí có Apple CarPlay, Android Auto cùng ghế trước có sưởi.

Chưa rõ số bản Mitsubishi Outlander Sport Limited Edition sẽ bán ra là bao nhiêu nhưng phiên bản này sẽ có mặt tại đại lý vào cuối tháng này.

Bình luận bằng Facebook