Mivivan Toyota Roomy và Tank ra mắt với giá từ 322 triệu

Toyota Roomy và Tank, những mẫu xe đa dụng dành riêng cho thị trường Nhật Bản đã ra mắt.

Cả 2 mẫu xe đều được trang bị động cơ tăng áp nhỏ 1.0 lít 3 xi lanh có mô-men xoắn 140 Nm, Toyota cho biết đây là chỉ số tương đương động cơ 1.5 lít. Động cơ sẽ kết hợp với hộp số vô cấp CVT dành cho truyền động cầu trước hoặc 4 bánh.

Được cho là mang lại sự thoải mái của một mẫu xe chuyên chở, không quá ngạc nhiên khi Toyota nhấn mạnh những tính năng nội thất quan trọng. Trong đó bao gồm hàng ghế sau có thể di chuyển lên trước 240 mm, giúp cốp sau có thể chứa được 4 vali hành lý trong khi vẫn đủ cho 5 người ngồi. Hàng ghế sau có thể ngả tới 70 độ giúp hành khách thoải mái nghỉ ngơi, khoảng trống các hàng ghế rộng giúp ra vào dễ dàng.

Cả Roomy và Tank đều được trang bị 5 lít không gian chứa rác thải, màn hình TFT 4,2 inch và hàng loạt không gian chứa đồ.

Cả 2 mẫu xe chuyên chở đều có hệ thống tránh va chạm bao gồm 5 chức năng chính hỗ trợ: hỗ trợ phanh chống va chạm, chức năng chống lệch làn đường, kiểm soát chủ động yếu tố bất ngờ khi khởi động, cảnh báo va chạm với phương tiện khác hoặc người đi bộ và có thông báo cho lái xe về phương tiện phía trước bắt đầu di chuyển.

Giá bán cho các mẫu xe này từ 1.46 triệu yen ($14,200) và 2,008 triệu yen ($19,600).

toyota-roomy-and-tank-5

 

Bình luận bằng Facebook