Ông chủ Leicester City chi 2 triệu đô mua BMW i8 tặng cầu thủ

Ông chủ người Thái Lan của Leicester City ngài Vichai Srivaddhanaprabha đã rút hầu tới 2 triệu đô để mua 19 chiếc BMW i8 2016 dành tặng những nhà vô địch Premier League của mình.

Có thể nói chiến thắng của Leicester City là chiến thắng lịch sử của câu lạc bộ, và đánh dấu sự thành công của ông chủ Thái Lan trên đất Anh, niềm hạnh phúc đó càng trở nên tuyệt vời hơn với các cầu thủ của đội, những nhà vô địch mỗi người được nhận 1 chiếc BMW i8, 1 chiếc siêu xe thể thao vô cùng hiện đại mà cũng rất thân thiện môi trường.

BMW i8 2016-1

Ngay từ khi ra mắt có thể nói BMW i8 đã tạo nên sức hấp dẫn đối với bất cứ tay chơi xe nào trên toàn thế giới, sự thành công toàn cầu của BMW i8 là không còn gì để bàn cãi cho đến thời điểm hiện tại. Với thiết kế hiện đại, thời trang, sự tinh tế đến từng chi tiết, BMW i8 là nguồn cảm hứng thiết kế cho những chiếc siêu xe thế hệ tiếp theo, và nguồn cảm hứng cho những tay độ xe hàng đầu thế giới. Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều những bản độ của BMW i8 trên toàn thế giới, thể hiện phong cách và cá tính của chủ nhân.

Tại Việt Nam, tới thời điểm hiện tại cũng đã có tới gần 30 chiếc siêu xe i8 cập bến, ngay tại Hà Nội chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy 1 chiếc i8 đang sẵn sàng ở showroom chờ chủ nhân tới, có thể xem tại Việt Thắng Auto – Long Biên – Hà Nội.

BMW i8 trang bị động cơ tăng áp 1.5L 3 cylanh, kết hợp với 1 động cơ điện, cho công suất lên tới 362 mã lực, chiếc siêu xe vút từ 0-100km/h chỉ mất 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 256km/h. Siêu xe có trọng lượng chỉ 1.485 kg, thiết kế khí động học như những chiếc siêu xe giúp nó lướt trên đường như một cơn gió không hề ồn ào, BMW i8 chỉ tiêu tốn 2,1 lít nhiên liệu/100 km. Lượng khí thải CO2 49 g/km.

Bình luận bằng Facebook