Quá sốt với Bentley Continental Supersport có công suất 700 mã lực

Chúng ta luôn mong chờ những phiên bản sức mạnh từ thương hiệu siêu xe Anh quốc, nhưng chúng ta chắc không dám nghĩ Bentley Continental chính hãng có thể có bản Supersport với hiệu suất khủng đến vậy.

Continental Supersport đạt công suất tới 700 mã lực và mô men xoắn 1017 Nm từ động cơ W12, đây là mẫu xe mạnh nhất mà Bentley từng sản xuất. Hãng cũng cho biết đây là xe 4 cửa siêu sang nhanh và mạnh nhất thế giới.

Supersport có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây và vận tốc tối đa 336 km/h. Phiên bản mui trần nếu có sẽ mất 3,9 giây để đạt 100 km/h.

Bentley đã cập nhật cho động cơ W12 một tăng áp hiệu suất cao, hệ thống làm mát giúp tạo áp lực nhiều hơn. Bentley cũng trang bị cho Continental Supersport hệ thống khung gầm vector mô-men xoắn từ GT3-R giúp “quái vật” xử lý nhanh hơn trên đường đi.

Bộ phanh đĩa bằng gốm là lớn nhất trong phân khúc ẩn dưới bộ bánh xe hợp kim 21 inch giúp khối lượng xe giảm đi 20 kg. Khách hàng cũng có thể lựa chọn ống xả Titan để giúp giảm trọng lượng thêm 5kg. Về tổng thể Bentley Continental Supersport là phiên bản nhẹ nhất của dòng Continental GT và nhẹ hơn phiên bản tiền nhiệm năm 2009. Dù vậy mẫu xe 4 cửa này vẫn có trọng lượng không hề khiêm tối với 2.280 kg.

Ngoại hình của Bentley Continental Supersport có cản trước, sau và khuếch tán mới sử dụng chất liệu sợi carbon. Viền hông xe cùng lỗ thông gió nắp capo cũng đươc làm từ sợi barbon. Ống xả cũng được sơ màu đèn bóng, cánh gió trong ảnh là tùy chọn của Continental Supersport.

Cabin được thiết kế trang trí bằng 2 tông màu, ghế ngồi, tấm ốp cửa có vân kim cương bọc da Alcantara. Các chi tiết khác được làm từ sợi carbon bên cạnh 10 lựa chọn tấm ốp gỗ.

 

Bình luận bằng Facebook