Range Rover Supercharged độ body-kit Hamann

Tại showroom Việt Thắng Auto đang bày bán chiếc Range Rover Supercharged được trang bị gói độ body-kit của Hamann, hãng độ xe danh tiếng của Đức.

Body mở rộng cản trước, sau và hốc lốp tạo cảm giác mở rộng cho cả thân xe, nẹp sườn MYSTÉRE, đây là nguyên mẫu ảnh dựng của Hamann.

Còn đây là bộ ảnh cận cảnh chiếc Range Rover Supercharged với gói độ body-kit của Hamann, so với chiếc Range Rover Sport bản độ của Lumma thì các kỹ sư của Hamann tập trung thay đổi bộ mặt của chiếc Supercharged và giữ nguyên bản phần đuôi xe, logo chính hãng vẫn giữ nguyên.

Thay đổi nhiều nhất của xe chính là phần mặt trước với 1 bộ cản và lưới tản nhiệt hoàn toàn mới. Các kỹ sư của Hamann đã thiết kế lại và chia cản trước thành nhiều mảng khác nhau, phân cách bởi những thanh bản to cứng cáp. Cùng với đó, 2 bên góc cản trước còn được tích hợp thêm đèn LED để tăng tính thẩm mỹ và khả năng chiếu sáng cho xe. Chạy dọc 2 bên sườn là những thanh lớn được thêm vào nhằm tăng tính khí động học cho xe.

Gói độ của Hamann trang bị cho chiếc Range Rover Supercharged một bộ mâm hoàn toàn mới mang thương hiệu Hamann với kích thước 22 inch như trên bản tiêu chuẩn, đi kèm với đó bộ lốp thể thao cực chất, phanh Brembo thể thao. Cặp ống xả kép là điểm nhấn phía đuôi xe.

Ngoài bộ bodykit của Hamann, chiếc Supercharged này còn được độ nội thất đỏ đen thể thao của Hamann, động cơ xe giữ nguyên. Range Rover Supercharged được trang bị màn hình trước DVD, Navigation, 5 camera xung quanh xe, cảm biến trước, sau, cảm biến đèn thông minh. Một số hệ thống nổi bật như báo động khi đi sai làn đường, nâng hạ gầm theo ý muốn, số thể thao tích hợp trên vô-lăng, … Supercharged 2014 được trang bị động cơ V6 3.0L, hộp số tự động 8 cấp. Xe có mức tiêu thụ nhiên liệu 11 – 13L/100 km.

Chi tiết Range Rover Supercharged độ body-kit Hamann – Liên hệ: 01234.87.9899

Bình luận bằng Facebook