Range Rover Velar đạt chuẩn 5 sao của NCAP châu Âu

Velar là thành viên mới nhất trong gia đình SUV hạng sang Range Rover, mới đây NCAP châu Âu đã chứng nhận đẳng cấp 5 sao cho hệ thống an toàn của chiếc xe.

Thành viên thứ tư trong gia đình Range Rover đã xuất sắc ghi điểm ở các hạng mục an toàn như: 93% điểm số cho bảo vệ người lớn, 85% dành điểm an toàn dành cho trẻ em, 74% dành cho bảo vệ người đi bộ và 72% dành cho hệ thống cảnh báo an toàn.

Chiếc Range Rover Velar được trang bị hệ thống an toàn cao cấp, với hệ thống phanh tự động trong trường hợp khẩn cấp xe phát hiện người đi bộ Autonomous Emergency Braking, hệ thống nhận diện giao thông như Lane Keep Assist cảnh báo chệch làn đường, Driver Condition Monitor màn hình hiển thị điều kiện giao thông hay địa hình với việc trang bị tới 5 camera quanh xe, Intelligent Speed Limiter giới hạn tốc độ hành trình, Traffic Sign Recognition đọc biển báo giao thông và hiển thị lên màn hắt kính, hệ thống đèn pha tự động thông mình Matrix-Laser LED.

Velar là thành viên mới nhất, và vẫn duy trì được truyền thống gây ấn tượng ngay từ khi ra mắt, và tạo cơn sốt trên toàn cầu, khách hàng đều mong muốn sớm nhận xe, không khác gì như hiệu ứng của những chiếc iphone mới ra.

Bình luận bằng Facebook