Rolls Royce 103EX concept sẽ ra mắt hoành tráng tại Mỹ

Rolls Royce 103EX sẽ được thương hiệu siêu xe đưa tới Santa Monica, Mỹ để ra mắt.

Đây là mẫu concept đầu tiên của Rolls Royce và được xây dựng dựa trên các mẫu Vision 100 nhân kỷ niệm 100 năm của BMW.

Được thiết kế để tạo nên góc nhìn thiết kế trong tương lai của hãng, một phương tiện tự hành dành cho giới siêu giàu, xe được lấy cảm hứng từ những mẫu xe thành công trong quá khứ của hãng.

Với Rolls-Royce VISION NEXT 100 chúng tôi không sử dụng những ý tưởng từ quá khứ” Giles Taylor. Giám đốc thiết kế của Rolls-Royce, “Chúng tôi mong muốn là càng sáng tạo càng tốt, vượt qua lịch sử thiết kế của hãng”.

Rolls-Royce Vision Next 100 – mẫu xe siêu tưởng

Concept này kết hợp với ‘Voice of Eleanor’, đó là trợ lý và tài xế ảo dành cho khách ngồi trên xe. Eleanor được kết hợp với mọi khía cạnh cuộc sống và môi trường xung quanh của hành khách, giúp đưa họ an toàn đến đích và báo cáo tình hình môi trường xung quanh theo dự đoán.

Cabin của xe mang tên ‘Grand Sanctuary’ và được  làm thủ công với những vật liệu quý và đặc biệt nhất. Không gian đơn giản và trang nhã giúp nội thất trở nên hoàn hảo, hành khách có thể thư giãn và tận hưởng chuyến đi.

Trần xe bằng kính có thể mở ra giúp hành khách có thể đứng lên, tạo cảm giác đặc biệt khi xe dừng đèn đỏ. Rolls-Royce gọi đó là ‘Grand Arrival’.

Grand Arrival giúp Rolls-Royce VISION NEXT 100 tạo ra một giai đoan quan trọng cho hành khách cho tới khi họ đến nơi cần đến”. Taylor nói “Đó là biểu hiện của sự hiểu biết của chúng ta tới một thương hiệu siêu sang và mong muốn của khách hàng”.

Concept siêu khủng sẽ được vận hành bởi hệ thống truyền động không có khí thải từ động cơ W12 trong tương lai.

Bình luận bằng Facebook